1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Học phí ưu đãi tại Sài Gòn Bơi

 

Một trong những điều đầu tiên mà mọi người tìm hiểu trước khi học bơi đó là học phí, vậy 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Sau đây Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn sẽ báo giá khóa học bơi đồng thời cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn được nhiều học viên quan tâm. 

 

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm dạy bơi với nhiều hình thức khác nhau, mức giá cũng tùy thuộc vào kiểu bơi và khóa học bạn chọn. Bên cạnh đó, học phí còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như cơ sở vật chất, thời lượng chương trình học và những trang bị cũng như chất lượng của khóa học.

 

Đa số tại các trung tâm đều chọn hình thức dạy bơi kèm riêng. Tuy nhiên, cùng là hình thức dạy bơi kèm riêng nhưng số lượng cho mỗi khóa học lại khác nhau. Có trung tâm chỉ dạy 1 - 2 học viên/ lớp, có trung tâm thì dạy 3 - 5 học viên/ lớp và thậm chí là 6 - 7 học viên/ lớp. Bạn có thể tham khảo danh sách các trung tâm dạy bơi uy tín ở TPHCM để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Nếu bạn học bơi tại Sài Gòn Bơi, với khóa dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên sẽ dạy kèm chỉ 1 học viên. Với khóa dạy bơi kèm nhóm, nhận tối đa 5 học viên/ lớp và không nhận thêm bất kỳ học viên nào nhằm đảm bảo chất lượng, cũng như mang đến hiệu quả tối đa. 

 

Và 1 khóa học bơi tại các trung tâm dạy bơi kèm riêng ở TPHCM dao động từ 3 triệu - 4,5 triệu/ khóa học. Tại Sài Gòn Bơi, các khóa học có mức phí ưu đãi, cụ thể như sau:

 

- Khóa người lớn: 3tr/khóa/12 buổi.

 

- Khóa trẻ em: 3tr/khóa/12 buổi (Cam kết biết bơi cho trẻ em 6 tuổi khi đăng ký 2 khóa, 7- 8 tuổi khi đăng ký từ 1.5 khóa, 9 tuổi trở lên cam kết biết bơi khi đăng ký 1 khóa).

 

- Khóa bơi giảm cân: 4tr5/khóa/2 tháng (3 buổi/ tuần).

 

- Lớp kèm nhóm: 1tr5/kiểu, 2tr/không giới hạn kiểu.

 

lop-hoc-boi-kem-rieng-cho-tre-em-tai-sai-gon-boi

 

Lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em tại Sài Gòn Bơi

 

Học phí ưu đãi lên đến 20% tại Sài Gòn Bơi

 

Ưu đãi dành cho các học viên:

 

- Giảm ngay 10% học phí khi đăng ký 2 người, áp dụng cho tất cả các khóa học.

 

- Giảm đến 15% học phí khi đăng ký từ 3 người trở lên.

 

- Giảm ưu đãi 20% học phí khóa học tiếp theo cho các học viên đã từng học tại Sài Gòn Bơi.

 

Cam kết chất lượng khóa học

 

- Cam kết học là biết bơi.

 

- Lớp học chất lượng, 1 giáo viên kèm 1 học viên theo yêu cầu hoặc kèm nhóm tối đa 5 học viên (chỉ với lớp kèm nhóm và áp dụng cho học viên trên 10 tuổi).

 

- Được trang bị đầy đủ phao tay, phao lưng,...cho các học viên nhát nước, nhằm giúp học viên tự tin, bơi tốt hơn.

 

- Được cấp tài liệu miễn phí, giúp học viên vừa nắm vững lý thuyết, vừa bơi đúng kỹ thuật, bơi đẹp nhất.

 

- Mỗi học viên sẽ học theo giáo án riêng, phù hợp với học viên nhất.

 

- Giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình.

 

- Chỉ kết thúc khóa học khi bạn đã bơi thành thạo, được học thêm miễn phí các kiểu bơi khác hoặc nâng cao kỹ năng bơi lội khi hoàn thành sớm khóa học.

 

Tổng hợp các khóa dạy bơi tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi

 

1. Khóa dạy bơi cho trẻ em dưới 5 tuổi.

 

2. Khóa dạy bơi cho trẻ em từ 5 - 15 tuổi.

 

3. Khóa dạy bơi cho người lớn.

 

4. Khóa dạy bơi nâng cao.

 

5. Khóa dạy bơi cho nữ.

 

6. Khóa dạy bơi giảm cân. 

 

7. Khóa dạy bơi cấp tốc.

 

8. Khóa dạy bơi tại nhà.

 

9. Khóa dạy bơi theo yêu cầu.

 

Lịch học có linh hoạt theo thời gian rảnh của học viên?

 

Lịch học linh hoạt theo thời gian rảnh của bạn nhằm giúp bạn có thể cân bằng lịch trình, học bơi vào những khung giờ tiện lợi nhất, do đó chúng tôi sẽ cho bạn tự sắp xếp thời gian học hoặc có thể học theo lịch cố định tại trung tâm.

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi dạy bơi từ thứ 2 đến thứ 7, dạy trong khoảng từ 6h đến 20h. Bạn sẽ học 3 buổi/ tuần, mỗi buổi học từ 45 phút đến 1 tiếng 30 phút tùy theo thể trạng của mỗi người.

 

Địa điểm: Bạn có thể chọn địa điểm học bơi cho mình hoặc cũng có thể học tại trung tâm, tại nhà (nếu có hồ bơi), tại các bể bơi chất lượng khắp các quận TPHCM. 

 

Câu hỏi “học bơi bao nhiêu tiền?” đi kèm với lý do bạn chọn Sài Gòn Bơi?

 

hoc-boi-bao-nhieu-tien-tai-sai-gon-boi

 

Học bơi bao nhiêu tiền tại Sài Gòn Bơi?

 

“Khóa học bơi bao nhiêu tiền” không còn là vấn đề khi bạn chọn chúng tôi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn chuyên nghiệp. Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Sài Gòn Bơi luôn ghi điểm liên tục từ sự đánh giá tích cực của các học viên cũ cũng như học viên mới tại trung tâm và chúng tôi tự hào mang đến các lớp học chất lượng, cam kết 100% biết bơi sau khóa học.

 

Học phí tại trung tâm chúng tôi luôn ở mức hợp lý nhất thị trường chung, không quá rẻ cũng không mắc. Các khóa học luôn đi đôi với chất lượng, luôn hỗ trợ tận tình, dạy bơi tỉ mỉ cho mỗi học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh sau mỗi buổi học. Đó cũng chính là lý do mà trung tâm luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn hàng đầu cho các bạn khi tham gia học bơi.

 

Lý do bạn chọn chúng tôi?

 

- Sài Gòn Bơi nổi tiếng là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

 

- Giáo viên chuyên nghiệp, có đầy đủ các chứng chỉ bơi lội và cứu hộ bơi lội do liên đoàn thể thao dưới nước TPHCM cấp (hình ảnh bằng cấp trong mục Giới thiệu trên website).

 

- Học thử 1 buổi đầu tiên miễn phí 100%.

 

- Giáo viên dạy kèm riêng, 1 giáo viên kèm 1 học viên theo yêu cầu.

 

- Được chọn giáo viên nam hoặc nữ dạy bơi và được quyền đổi giáo viên.

 

- Được học bù khi nghỉ có báo trước hoặc bận việc đột xuất.

 

- Tiết kiệm thời gian, biết bơi nhanh chỉ sau 5 - 7 buổi học.

 

“Học bơi bao nhiêu tiền?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tuy nhiên bạn hãy nhìn vào chất lượng khóa học và giá trị mình nhận được để có sự lựa chọn tốt nhất bạn nhé.

 

Hãy đăng ký ngay khóa học qua hotline 0903 325 275 để có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ trung tâm chúng tôi bạn nhé. Bạn có thể chọn khóa dạy bơi sải, bơi ếch cơ bản hoặc  khóa dạy bơi ngửa, bơi sải và bơi bướm tùy thích tại trung tâm Sài Gòn Bơi (các khóa đều có 1 buổi học thử miễn phí 100% cho bạn trải nghiệm).

 

Bạn có thể tham khảo danh sách hồ bơi ở các quận TPHCM để chọn địa điểm học cho mình, thuận tiện cho việc di chuyển hơn.

 

sitemap điều hướng
0903 325 275