slider01
Slider_trangchu
hình trang chủ 4
hình 3
slide trang chủ

Bí Quyết Biết Bơi Nhanh Chóng

 

 

Làm thế nào để biết bơi một cách nhanh chóng, thành thạo và chuyên nghiệp như các vận động viên? Bạn học bơi đã lâu nhưng vẫn không thể bơi lâu và xa được? Trung tâm Dạy bơi Sài gòn - saigonboi sẽ mách cho bạn một vài bí quyết giúp bạn học bơi tốt hơn nhé!

 

bí quyết học bơi nhanh chóngHướng dẫn tập bơi cho người mới bắt đầu TPHCM

 

Đầu tiên, bạn phải có mục tiêu rõ ràng trong việc học bơi. Tạo cho mình một đam mê, động lực để vượt qua những nỗi sợ hãi, khó khăn và đạt được thành công. Lập kế hoạch tập luyện thường xuyên và phải duy trì nó.

 

Tiếp đến là một người thầy giỏi để hướng dẫn, giúp bạn xây dựng một chế độ luyện tập hợp lý và hiệu quả. Không nên tự ý học theo kiểu bắc chước, các động tác sẽ thiếu chuẩn xác, hiệu quả học không được cao.

 

bí quyết học bơi nhanh chóng Học bơi ở đâu tốt TPHCM

 

Nắm chắc các kỹ thuật cơ bản là điều hết sức quan trọng, có yếu tố quyết định sự thành bại của bạn

 

- Thở – Kỹ thuật cơ bản nhất và quan trọng nhất. Kỹ thuật này bạn thực hiện tốt bao nhiêu thì khả năng bơi tốt bấy nhiêu. Kỹ thuật này gồm hai động tác: há miệng và lấy hơi khi ở trên mặt nước, thở ra bằng mũi khi đã lặn xuống nước. Vì sao phải hít vào bằng miệng và thở ra bằng mũi mà không phải ngược lại? Vì nếu làm ngược lại, bạn sẽ bị sặc nước ngay, và không lấy được lượng khí lớn, khả năng bơi sẽ giảm lại. Nhìn có vẻ dễ nhưng không hề đơn giản.

- Kỹ thuật tiếp theo – Thả nối sấp. Bạn sẽ cảm nhận được lực đẩy của nước và tìm điểm cân bằng của cơ thể mình. Cần tập luyện để thả nổi cơ thể được 10s -15s.

- Hoàn thành được kỹ thuật lướt nước thì bạn sắp có thể được tập các kiểu bơi rồi đấy. Lướt được cơ thể nổi trên nước, giữ thăng bằng và tiến về phía trước.

- Đứng nước- Kỹ thuật cơ bản cuối cùng.

 

kỹ thuật học bơi nanh chóng

Cách học bơi cơ bản

Cuối cùng, biết cách phối hợp cơ thể nhịp nhàng. Hãy nhớ rằng, bơi như một bài thể dục nhịp điệu, hơi thở, chân, tay thực hiện xen kẽ nhau, cương – nhu, nhanh- chậm một cách hợp lý. Phải làm chủ được chuyển động cơ thể của mình dưới nước thì mới có thể bơi tốt được.

Nếu bạn vẫn chưa biết rõ nguyên nhân học bơi không thành công của mình. Hãy liên hệ Hotline: 0903 325 275 (gặp Cô Thảo) – 0767 805 141 (gặp Cô Trân) – www.saigonboi.vn để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tìm ra và cùng bạn giải quyết vấn đề, giúp bạn tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

 

Chúc các bạn mau chóng thành công!

sitemap điều hướng
0903 325 275