LỚP HỌC KÈM NHÓM
LỚP HỌC KÈM RIÊNG
LỚP HỌC KÈM RIÊNG TRẺ EM 3-5 TUỔI

Danh sách các trung tâm dạy bơi uy tín ở tphcm

 

Hiện nay xu hướng bơi lội đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là vào mùa nắng nóng và hiểu được nhiều lợi ích tuyệt vời từ việc bơi lội, do đó việc tìm đến các trung tâm dạy bơi để học là nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người. 

Bơi lội là một trong những môn thể thao mang lại nhiều điều tuyệt vời cho chúng ta, không những tốt cho sức khỏe, giúp thân hình cân đối, cải thiện và phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, hệ hô hấp, xương khớp,...mà còn giúp bạn có thể thỏa thích, vui đùa khi đi du lịch ở biển, hồ và quan trọng hơn nó còn là kỹ năng sinh tồn để tự bảo vệ mình khi gặp nguy hiểm dưới nước. Chính vì thế, đây là kỹ năng bạn cần trang bị cho mình, cho con, cho gia đình để mang lại những điều tốt đẹp nhất bạn nhé!

Dưới đây là danh sách các trung tâm dạy bơi dành cho người lớn và trẻ em uy tín nhất tại TP.HCM mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn để bạn có thể lựa chọn những địa điểm tốt nhất với các địa điểm gần nhà tiện lợi nhất, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của bạn.

 

1.  Tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi 

 

Với đội ngũ huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp chuyên môn đã giúp hơn 1500 học viên biết bơi đủ mọi lứa tuổi trong suốt những năm qua cũng như nhiệt tình và tận tâm trong việc truyền đạt phương pháp giảng dạy tốt nhất đến các học viên. 

Với sự uy tín, chất lượng và hiệu quả trong việc giảng dạy mà trung tâm mang lại đã thực sự thu hút hàng ngàn học viên đăng ký học mỗi năm và nhận được nhiều đánh giá tốt từ các học viên qua các chương trình học được thiết kế riêng cho mọi độ tuổi, đặc điểm, thể trạng, sở thích,...của từng học viên nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất. Cung cấp đa dạng các khóa dạy bơi sải, dạy bơi ếch, dạy bơi ngửa, dạy bơi bướm chất lượng, được giáo viên kèm riêng trong suốt quá trình học, có thể bơi tốt chỉ sau 5 buổi học.

Địa chỉ: 35/ 407B Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp hoặc các địa điểm hồ bơi khác khắp các quận TP.HCM.

Điện thoại: 0903 325 275 hoặc 0767 805 141. 

 

Email: saigonboi2018@gmail.com

Website: www.saigonboi.vn  

 

2. Bạn cũng có thể học tại trung tâm dạy bơi Việt Nam

 

Khi học tại đây, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng bơi lội dưới nước như đứng nước, lướt nước,...giúp bạn có thể thỏa thích vận động dưới nước mà không lo lắng ở bất kỳ độ sâu nào của nước, bạn có thể nhờ người thân dạy hoặc đăng ký học ở trung tâm để đảm bảo hiệu quả tốt hơn.

Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Q. 1.

Website: dayboivietnam.com

 

3. Trung tâm Sun Swimming cũng là một địa điểm uy tín

 

Tại đây, bạn sẽ được học bơi lội từ cơ bản đến nâng cao với các kiểu bơi mà bạn thích dưới sự hướng dẫn của các giáo viên đồng thời bạn cũng được học các kỹ năng như đứng nước, lướt nước,...như những địa điểm dạy uy tín khác. Học bơi là một điều tuyệt vời để bạn có thể tự tin hơn khi tiếp xúc với nước ở biển, sông, hồ vào những mùa du lịch cùng gia đình.

Địa chỉ: Tại khách sạn May, 28 - 30 Thi Sách, Q.1.

Website: dayboi.net   

 

4. Trung tâm dạy bơi Sài Gòn cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người

 

Là một trong những địa điểm dạy bơi uy tín tại TP.HCM, các khóa học tại đây cam kết chất lượng và giúp cho các học viên có thể tự tin bơi lội, vận động dưới nước tốt hơn, giúp thích nghi với môi trường mới. Và việc tập luyện mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe của bạn, giúp bạn có nhiều năng lượng tích cực hơn mỗi ngày.

Địa chỉ: 48 đường 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Tân Bình. 

Website: dayboisaigon.com

 

5. Trung tâm Swim For Life là một trong những địa điểm uy tín tại tphcm

 

Khó khăn hơn với người học bơi là không biết cách làm thế nào để bơi mà không bị chìm, đến với Swim For Life, bạn sẽ học được cách để có thể thả nổi trên mặt nước và có thể tự tin bơi lội sau khóa học. Tùy vào thể trạng sức khỏe và sở thích, bạn sẽ được các giáo viên ở đây tư vấn để có hình thức học phù hợp cho mình nhất, hãy tập luyện ngay từ bây giờ để tốt cho sức khỏe hơn bạn nhé!

Địa điểm học: Theo lựa chọn của học viên

Website: hocboi.vip

 

6. Bạn cũng có thể chọn trung tâm thể thao Nhân Thư để học


 

Tại đây, bạn sẽ được học dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo viên để hoàn thiện kỹ thuật bơi 4 kiểu, có thể chọn các lớp cơ bản hoặc nâng cao theo nhu cầu. Các khóa học bơi kèm riêng mang đến nhiều điều bổ ích và với sự đảm bảo an toàn sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi vận động dưới nước mà không lo sợ.

Địa chỉ: Tại CLB, 875 CMT8, P. 15, Q. 10. 

Website: trungtamthethaonhanthu.com

 

7. Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live cũng tốt

 

Bạn sẽ được học các kiểu bơi như bơi sải, bơi ếch, bơi ngửa, bơi bướm tại Swim To Be Live, có lớp học dành riêng cho trẻ em và người lớn và được chọn giáo viên nam hoặc nữ để học tùy theo nhu cầu của bạn. Là một trong những địa điểm dạy bơi uy tín, đây sẽ là một lựa chọn thích hợp cho việc học của bạn. 

Địa chỉ: 601/ 22/ 12 CMT8, P.15, Q.10

Website: swimtobelive.com

 

8. Tại trung tâm Paul Sadler Swimland
 

Paul Sadler Swimland cung cấp các lớp dạy bơi cho trẻ em và người lớn với mọi cấp độ, đủ mọi trình độ cho người mới bắt đầu tập làm quen với nước đến các lớp nâng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi học viên. Các lớp học này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng sống dưới nước và giúp bạn có thể tự tin di chuyển, vận động dưới nước mà không sợ bị chìm.

Địa chỉ:  74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7

Website: paulsadlerswimland.com.vn

 

 9. Bạn có thể tham khảo học tại trung tâm ACP Sport 

 

Các hồ bơi ở đây sạch sẽ, đạt chuẩn chất lượng cùng với sự giảng dạy nhiệt tình sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của bạn, tại đây có đầy đủ các khóa dạy bơi cho trẻ em và người lớn trên 16 tuổi. Bạn có thể học các lớp kèm riêng theo nhu cầu nếu bạn có thể trạng yếu hoặc sợ nước, với lớp học này bạn sẽ được các giáo viên hỗ trợ chi tiết và cụ thể nhất.

Địa chỉ: 319 Hoàng Hữu Nam, P. Tân Phú, Q. 9.

Website: acpdayboithantoc.com

 

 10. Tại Sai Gon Kid Swim bạn cũng có thể chọn để học

 

Sai Gon Kid Swim chuyên cung cấp các khóa dạy bơi dành cho trẻ em và người lớn, có nhận kèm riêng, các giáo viên sẽ truyền đạt từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao, theo sát các học viên trong suốt qua quá trình. Với các khóa học tại đây, bạn có thể lựa chọn kiểu bơi, phương pháp học cụ thể để việc học mang lại hiệu quả cao nhất. 

Địa chỉ: 6 Lê Lăng, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú

Website: dayboitreem.com 

 

11. Baby Fish Swim là địa điểm dạy bơi uy tín cho trẻ em

 

Đây cũng là một trong những địa điểm dạy bơi trẻ em uy tín tại tphcm, có hồ bơi sạch đẹp, thoáng mát. Các bé sẽ được học với phương pháp thả nổi, các kiểu bơi cơ bản dưới nước để có thể tự bảo vệ mình. Đây cũng là nền tảng để trẻ có thể tự tin hơn trong môi trường nước, từ đó tạo niềm vui và yêu thích bộ môn thể thao này hơn. 

Địa chỉ: 76/10 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q. 2.

Website: babyfish.vn  

Điện thoại: 028 6281 8739.

 

12. Trung tâm dạy bơi Kids cũng là một trong những nơi học bơi uy tín

 

Khi tham gia các khóa học tại đây bạn sẽ được tùy chọn địa điểm và thời gian để tiện lợi hơn cho mình, khóa học dành cho cả trẻ em và người lớn. Bạn sẽ được các HLV tại đây hướng dẫn cách khởi động, các kỹ năng cơ bản để có thể di chuyển dưới nước tốt hơn. Và tùy vào khả năng của mỗi người mà sẽ có các phương pháp dạy học phù hợp hơn.

Địa chỉ: 601/ 22/ 12 CMT8, Q. 10.

Website: dayboikids.com

Điện thoại: 0762 319 319

 

 13. Một số địa chỉ học bơi khác bạn có thể tham khảo


 

- CLB hồ bơi Fosco

Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, P. 6, Q. 3.

Website: fosco.vn

- CLB hồ bơi Rạch Miễu

Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, P. 2, Q. Phú Nhuận

Website: thethaophunhuan.com.vn

- CLB Yết Kiêu

Địa chỉ: 1 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1.

Website: yetkieuac.com

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy bơi uy tín nhất tại TPHCM mà Sài Gòn Bơi muốn gửi đến các bạn, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn các địa điểm học phù hợp và tốt nhất cho bạn và cho các bé nhà mình. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm học bơi ếch tại Sài Gòn Bơi để nắm bắt kiến thức nhanh và bơi chuẩn hơn.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng nhiều năm kinh nghiệm, Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ học bơi HCM uy tín, chất lượng nhất tphcm, mang đến nhiều giá trị có ích, giúp các học viên có thể tự tin bơi tốt sau khóa học mà không cần giáo viên kèm. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 325 275 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

 
sitemap điều hướng
0903 325 275