slider01
Slider_trangchu
hình trang chủ 4
hình 3
slide trang chủ

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM

 

Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn - saigonboi

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM 

Chào mừng các bạn đến với Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn - saigonboi.vn nơi chia sẻ niềm đam mê và kiến thức về bơi lội, một môn thể thao tuyệt vời dành cho sức khỏe!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề dạy bơi chúng tôi có những kinh nghiệm nhất định và luôn không ngừng nỗ lực đưa Trung Tâm ngày càng phát triển!

 

dạy bơi cấp tốc

Mục tiêu của chúng tôi:

 

- Hướng dẫn các học viên từ chưa biết bơi, sợ nước đến biết bơi và bơi đẹp trong thời gian nhanh nhất!!!
- Đem đến cho học viên kiến thức, kỹ thuật, sự yêu thích và niềm đam mê bơi lội, một trong những môn thể thao ưu việt nhất cho sức khỏe và tinh thần.
- Truyền đạt cho học viên phương pháp bơi lội, sự tự tin và dũng cảm trong việc tự cứu mình và những người cần trợ giúp trong trường hợp cần hỗ trợ cứu đuối, giúp an toàn cho chính mình và mọi người

 

Đến với chúng tôi, Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn cam kết:

 

1 Giáo viên kèm 1 học viên.

- Chất lượng được cam kết.

- 100% học viên biết bơi khi kết thúc khóa

- HLV đi đến hồ bơi của bạn hoặc gần nhà.

- Thời gian linh động tùy bạn chọn.

- Có HLV nam và nữ.

Dạy kèm học viên đến khi nào biết bơi. Trung bình học viên của chúng tôi đã tự bơi được sau 5 đến 7 buổi.

Dạy bơi từng kiểu bơi (Bơi Ếch, Bơi Sải, Bơi Bướm, Bơi Ngửa, Đứng nước) đến khi nào thành thục, bơi đúng, động tác đẹp.

Nhận dạy bơi cho nhóm học viên, công ty, trường học…

 

Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn là Địa chỉ Học Bơi Uy Tín, Chất Lượng:

 

- Với đội ngũ Huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm đầy đủ bằng cấp chuyên môn đã phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên đã học bơi đủ mọi lứa tuổi trong suốt những năm qua, cùng với niềm yêu thích thể thao và bơi lội cũng như nhiệt tình và tận tâm trong việc truyền đạt phương pháp giảng dạy, chúng tôi tin rằng các bạn và người thân sẽ sớm có được sự thoải mái tự tin trong làn nước mát trong xanh. Bạn không những biết bơi để tự bảo toàn chính mình và cứu hộ trong những tình huống khẩn cấp dưới nước, mà còn xem bơi lội là một môn thể thao yêu thích với rất nhiều lợi ích ưu việt cho sức khỏe!

 

Ngoài ra mùa hè sắp đến việc bơi lội trở thành một nhu cầu thiết yếu giải quyết cái nóng oi bức của mùa hè. Dự báo năm nay có một mùa hè nóng bức nhất trong mọi năm nên biết bơi hay nhu cầu học bơi cho thanh thiếu niên, trẻ em, người lớn càng trở nên bức thiết. Không biết bơi có nguy hại tới tai nạn đuối nước và thua thiệt trong các hoạt động ngày hè. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên học bơi để biết bơi đúng cách an toàn.

 

HÌNH ẢNH BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ CÁC HUẤN LUYỆN VIÊN TẠI TRUNG TÂM

chứng nhận

chưng nhận

chứng nhận

chứng nhận

chứng nhận

chứng nhận

chứng nhận

chứng nhận
 chứng nhận

Các bạn vui lòng xem thông tin về Các Lớp Học Bơi tại Website! hoặc tham khảo tại fanpage: https://www.facebook.com/243482289372522/

sitemap điều hướng
0903 325 275