slider01
Slider_trangchu
hình trang chủ 4
hình 3
slide trang chủ

3 Kiểu Bơi Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

 

Bơi lội là môn thể thao yêu thích để giảm cân hiệu quả, duy trì vóc dáng và đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng. Những bạn muốn đạt hiệu quả nhanh chóng có thể chọn kiểu bơi bướm, tuy nhiên kiểu bơi này chỉ phù hợp với người đã tập luyện lâu. Còn những bạn mới học bơi cơ bản có thể tập luyện các bài bơi tương đối đơn giản như bơi ếch, bơi sải để có một vóc dáng đẹp.

 

tập bơi để giảm cânCách học bơi hiệu quả

 

Dưới đây là gợi ý 3 kiểu bơi giúp bạn giảm cân hiệu quả:

 

1. Kiểu bơi ếch

 

Kiểu bơi này giống như động tác con ếch bơi trong nước. Động tác có vẻ đơn giản và dễ bắt chước, nhưng không hề dễ thực hiện được một cách chuẩn xác nếu không có sự hướng dẫn bài bản. Bơi ếch là một trong những kiểu bơi phù hợp cho người mới bắt đầu, vì tốc độ bơi khá chậm, động tác không quá khó và tương đối nhẹ nhàng. Phần hoạt động mạnh nhất có thể là chân, đùi nhờ đó mà giúp bạn có thể có một đôi chân săn chắc, thon gọn nhờ kiểu bơi này.

 

kiểu bơi cho người mới bắt đầu

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

 

2. Kiểu bơi bướm

 

Đây là một trong những kiểu bơi khó, nhanh và tốn thể lực nhiều. Toàn bộ cơ thể được vận động triệt để. Do đó mà bơi bướm được đưa vào danh sách những kiểu bơi mang lại hiệu quả giảm cân tối ưu nhất, nhanh nhất, nhưng để tập luyện được nó thì không hề đơn giản và nhanh chóng. Những người tập bơi lâu chưa chắc đã thực hiện được kiểu bơi này, và phần lớn nam giới khỏe mạnh mới hoàn thành được bài bơi này.

 

3. Kiểu bơi lượn sóng

 

Kiểu bơi này ít được đưa vào chương trình học và thi đấu thể thao. Tuy nhiên bơi lượn sóng cũng là một trong những kiểu bơi vô cùng hữu ích trong việc rèn luyện sức khỏe và duy trì vóc dáng. Lực được dùng nhiều vào phần lưng để nảy ngực, mông và chân sao cho cơ thể chuyển động theo hình gợn sóng. Kiểu bơi đòi hỏi nhiều kỹ thuật và khá phức tạp.

 

kiểu bơi gợn sóngHướng dẫn tập bơi cho người mới bắt đầu TPHCM

 

Tại Trung tâm Dạy bơi Sài gòn - saigonboi mọi học viên đều được hướng dẫn bài bản và tận tâm các bài học từ cơ bản nhất đến nâng cao. Chinh phục được các kiểu bơi yêu thích của mình.

Qua nhiều năm hoạt động, Chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao của học viên. Các bạn đều có được sự thay đổi tích cực, vượt hơn cả sự mong đợi của bản thân.

Đăng ký khóa học hoặc nhận sự tư vấn qua Hotline: 0903 325 275 (gặp Cô Thảo) – 0767 805 141 (gặp Cô Trân)

sitemap điều hướng
0903 325 275