slider01
Slider_trangchu
hình trang chủ 4
hình 3
slide trang chủ

Cho Con Đi Học Bơi Là Quyết Định Đúng Đắn

 

Bé nhà mình năm nay được 3 tuổi, mọi ngày cho đi học mẫu giáo, ngày nghỉ thì có ông bà nội trông giúp. Nhưng hè này ông bà về thăm quê, nhà trường lại cho nghỉ học, gia đình đang băn khoăn không biết làm thế nào thì chợt nghĩ đến gửi bé đi học bơi. Vừa để làm quen với môi trường mới, rèn luyện sức khỏe, vừa có thời gian để ba mẹ đi làm. Thế là đầu hè, mình lọ mọ đi tìm trung tâm cho bé học, vừa tìm chỗ gần nhà nhưng phải đảm bảo chất lượng. May sao được chị đồng nghiệp giới thiệu qua Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn - saigonboi con chị đang theo học, được tự do lựa chọn địa điểm học thuận lợi nhất, lại rất uy tín nên mình an tâm hẳn.

 

cho bé đi học bơi
Học bơi ở đâu Sài Gòn
 

Biết sắp được cho đi học bơi, bé hào hứng lắm, ngày nào cũng sốt ruột hỏi đến ngày đi học chưa. Nhưng vừa đi học buổi đầu tiên về là khóc bù lu bù loa không chịu đi học nữa. Gặn hỏi thì mới biết là ở đó thấy mấy bạn ai cũng biết bơi hết, mà mình thì không dám xuống nước, sợ quê với các bạn nên không dám đi học nữa. Mình vừa cảm thấy thương, lại vừa cảm thấy buồn cười. Một phần cũng lỗi tại mình, bận quá không sắp xếp ở cùng bé được trong buổi học đầu tiên để tạo động lực cho con.

 

Trao đổi với giáo viên, mình quyết định cho bé học kèm riêng để thầy quan tâm bé tốt hơn. Sau đó vợ chồng cũng cố gắng sắp xếp thời gian đến vui học với con trong những ngày đầu bỡ ngỡ. Đến hôm nay là được 2 tháng học, bé đã tự tin hơn hẳn, có thể một mình mà không cần ba mẹ nữa.

 

Những buổi tập đầu cũng khó khăn lắm, tưởng bé dạn gan ai dè sợ nước vô cùng. Phải đến buổi tập thứ 3 bé mới dám xuống nước. Nhưng đến hôm nay, bé đã có thể bơi ếch thành thạo.

 

Bé rất thích thầy cô ở Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn - saigonboi, ngày nào về cũng kể chuyện cho mẹ nghe nữa. Xin ba mẹ vào năm học mới cho bé đi tập bơi tiếp nhé, nếu không sẽ nhớ mọi người ở đây lắm.

Từ ngày học bơi, bé ăn mạnh và khỏe ra hẳn. Cũng năng động và tự tin hơn. Sắp vào năm học mới, nhưng mình vẫn sẽ cố gắng sắp xếp tiếp tục cho bé đi học bơi để thư giãn và rèn luyện thân thể sau những ngày học mệt mỏi trên trường.

Cảm ơn Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn - saigonboi đã tạo một môi trường vui khỏe cho bé. Đây thực sự là địa chỉ học bơi rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng.

sitemap điều hướng
0903 325 275