Giảm 10 - 15% giá khóa học bơi kèm riêng trẻ em tại tphcm

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Sài Gòn Bơi thông báo giảm giá từ 10 - 15% học phí áp dụng cho tất cả các khóa học bơi kèm riêng dành cho trẻ em dưới 9 tuổi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học với các lớp đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật dưới sự kèm riêng của các giáo viên là các HLV chuyên nghiệp.

Với mục tiêu giúp các bé cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng và ngày càng yêu thích môn thể thao bơi lội hơn, Sài Gòn Bơi luôn cải tiến, nâng cao chất lượng lớp học với các phương pháp dạy tốt nhất, nắm bắt kịp thời tâm lý của mỗi bé nhằm mang lại hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, trẻ em là lứa tuổi tốt nhất để học bơi, điều này không những giúp trẻ có ý thức tự bảo vệ mình, chống tình trạng đuối nước mà còn giúp trẻ phát triển tốt hơn về mặt thể chất lẫn tinh thần. Do đó, cho trẻ học ngay từ bây giờ là cách tốt nhất để giúp trẻ hoàn thiện bản thân hơn, có thể cho bé học với gia đình hoặc cũng có thể dạy kèm riêng cho trẻ để tập thích nghi dần với việc bơi lội.

 

Các khóa học bơi kèm riêng sẽ giúp gì cho trẻ?

 

- Tạo cho trẻ cảm giác an toàn

Với trẻ nhỏ, các bé thường có tâm lý sợ nước, thiếu tự tin khi xuống nước và thậm chí là sợ tiếp xúc với người lạ thì các lớp dạy kèm riêng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bé. Tại Sài Gòn Bơi, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học, bố (mẹ) có thể xuống nước để chơi cùng bé, tạo cho bé có cảm giác thoải mái, thân thiện dần dần với giáo viên từ đó bé sẽ tiếp thu nhanh hơn mà không bị áp lực. 

 

khoa-hoc-boi-kem-rieng

Khóa học bơi kèm riêng

 

- Cải thiện sức khỏe với phương pháp khoa học nhất

Các trường hợp bé có tiền sử các bệnh liên quan đến tim mạch, hệ hô hấp, xương khớp,...thì cần sự hướng dẫn trực tiếp, kèm riêng để giáo viên có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bé, thúc đẩy sự phát triển tốt nhất cho bé với các động tác thực hiện nhịp nhàng dưới nước.

- Đảm bảo hiệu quả cao nhất

Với sự kèm riêng của các giáo viên, các bé sẽ vừa được dạy theo chương trình được thiết kế dành riêng cho trẻ em đồng thời sẽ được hỗ trợ các kiến thức bổ sung thêm, giải đáp mọi thắc mắc, khắc phục những lỗi mà các bé hay mắc phải khi thực hiện các động tác phối hợp dưới nước,...nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất và giúp bé có thể bơi tốt với các động tác chuẩn nhất.

 

Đăng ký cho bé học ngay để được giảm 10 - 15% học phí với khóa học bơi kèm riêng tại Sài Gòn Bơi

 

- Học phí kèm riêng: 3tr/ khóa học/ 12 buổi.

- Lớp kèm nhóm (3 - 5 người/ lớp): 1tr5/kiểu, 2tr/không giới hạn kiểu. 

- Học phí được giảm 10% khi đăng ký 2 người và giảm 15% khi đăng ký 3 người trở lên và đăng ký càng nhiều sẽ được ưu đãi càng lớn.

- Thời gian: 1 hoặc 2 buổi/ tuần (tất cả các ngày trong tuần) hoặc có thể tự chọn thời gian theo nhu cầu. 

- Thời gian mỗi buổi học từ 45 phút đến 1 tiếng 30 phút. 

 

Với khóa học bơi kèm riêng trẻ em sẽ được học những gì?

 

day-hoc-boi-kem-rieng

Dạy học bơi kèm riêng có lợi ích gì ?

 

- Biết cách xử lý linh hoạt khi gặp nguy hiểm dưới nước, cách sơ cứu, cách nhận biết mực nước nông, sâu đặc biệt khi du lịch ở biển để đảm bảo an toàn.

- Vận động trên cạn, làm nóng cơ thể trước khi xuống nước để giúp các cơ khỏe và không mệt khi hoạt động lâu dưới nước.

- Học được các kỹ năng cơ bản như: Đứng nước, lướt nước, tiếp nước và các động tác cơ bản cho kiểu bơi ếch.

- Tập cách quạt nước, đạp nước và thở dưới nước cùng sự phối hợp của các động tác tay, chân và thở nước đúng kỹ thuật nhất.

- Duy trì sức bền, cách để có thể bơi lâu với quãng đường dài dưới nước mà vẫn giữ cho cơ thể ở trạng thái tốt nhất, không bị mệt.

 

“Bật mí” về khả năng bơi lội tuyệt vời của trẻ

 

Có thể bạn chưa biết, trẻ sơ sinh đã có khả năng “bơi lội” từ rất sớm như một phản xạ tự nhiên ngay khi còn trong bụng mẹ và khả năng này sẽ mất dần đi theo thời gian nếu không được tập luyện thường xuyên.

Với các quốc gia khác, thì việc cho trẻ sơ sinh đi học bơi là điều không còn xa lạ gì và điều này cũng nhanh chóng trở thành xu hướng tại Việt Nam và phổ biến nhất là hình thức bơi nổi. Bơi nổi được coi là một thủy liệu pháp giúp cho trẻ vận động, phát triển tốt về hô hấp, tim mạch và xương khớp, thúc đẩy quá trình tăng trưởng dần hoàn thiện ở trẻ nhỏ. Do đó, trẻ sơ sinh cũng có thể học rất tốt nhưng cần lưu ý kiểm tra nhiệt độ nước để phù hợp với nhiệt độ cơ thể của bé.

Trẻ em từ 3 tuổi trở lên, có thể tiếp thu nhanh hơn vì ở độ tuổi này trẻ có thể nhận thức được nên việc tập dần cho trẻ thích nghi với việc vận động dưới nước sẽ không còn là vấn đề khó khăn. Trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng bơi ngay từ bé là cách tốt nhất để bảo vệ bé khi tiếp xúc với môi trường nước đồng thời tạo điều kiện cho sự phát triển của bé được tốt nhất.

 

Trẻ biết bơi nhanh chỉ sau 5 - 7 buổi học kèm riêng

 

Chính vì trẻ em có khả năng bơi lội bẩm sinh do đó trẻ có thể dễ dàng bơi lội dưới nước nếu được tập luyện thường xuyên và dạy đúng cách. Độ tuổi thích hợp nhất để học là từ 3 - 15 tuổi vì đây là độ tuổi đang phát triển vì thế sẽ thúc đẩy quá trình tăng trưởng diễn ra tốt hơn rất hiệu quả. 

Các giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dạy kèm riêng bé, tập dần cho bé với các động tác bơi mô phỏng trên cạn và sau đó cho bé tập xuống nước và tập các động tác cơ bản để có thể di chuyển dưới nước một cách dễ dàng mà không bị chìm.

Và với những bé mới bắt đầu tập bơi thì các giáo viên tại trung tâm chúng tôi sẽ dạy các bé kiểu di chuyển dưới nước đơn giản nhất là bơi ếch. Kiểu này rất dễ thực hiện mà không tốn quá nhiều sức như những kiểu khác, và thường các bé sẽ có thể tự bơi được mà không cần sự kèm cặp của giáo viên chỉ sau 5 - 7 buổi học.

Nếu các bé cần học nâng cao thì chương trình dạy theo tiêu chuẩn riêng phù hợp với khả năng của bé, các giáo viên của chúng tôi sẽ dạy bé cách để giữ sức bền, bơi đúng kỹ thuật, nhanh với tốc độ cao nhất với chặng đường dài dưới nước. Giúp các bé hoàn thành tốt các kỹ thuật bơi lội chỉ sau một nửa chương trình học và  tự tin hơn trong các cuộc thi đấu nếu bé tham gia.

 

Bơi lội - lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ

 

Bơi lội không chỉ là một môn thể thao đơn thuần mà còn có nhiều lợi ích tuyệt vời khác trong việc chăm sóc sức khỏe đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Theo các nghiên cứu khoa học, việc trẻ bơi lội thường xuyên sẽ mang đến một số lợi ích sau:

- Giúp máu tuần hoàn tốt hơn khi vận động dưới nước cộng với áp lực nước tác động lên toàn thân, làm cho da dẻ hồng hào, làn da khỏe hơn.

 

boi-loi-su-phat-trien-toan-dien-tre-em

Bơi lội là sự phát triển tuyệt vời toàn diện cho trẻ em

 

- Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, tim mạch và xương khớp rất tốt do trong quá trình vận động dưới nước, sự phối hợp linh hoạt giữa các động tác tay, chân và thở nước đã giúp cơ thể điều hòa, cân bằng nhịp thở, giúp phổi khỏe mạnh và đồng thời cũng là cho xương khớp tốt hơn.

- Giúp bé tăng chiều cao hiệu quả vì khi bơi cơ thể sẽ căng giãn tối đa, kích thích sự phát triển của xương khớp giúp bé tăng chiều cao hiệu quả và cần tập luyện thường xuyên hiệu quả sẽ nhanh hơn.

- Giúp bé có thân hình cân đối hơn và thực tế bạn có thể thấy các HLV bơi lội họ đều có thân hình khá chuẩn và cao, đó là kết quả của việc bơi lội thường xuyên. Do đó, để bé có một vóng dáng thon gọn, đẹp hơn hãy cho bé bơi lội thường xuyên.

 

Thông tin chi tiết lịch học kèm riêng cho trẻ

 

- Các khóa học: Cơ bản, nâng cao, cấp tốc và giảm cân với nhiều kiểu bơi khác nhau.

- Thời gian: 1 khóa học tối đa là 3 tháng (12 buổi), thời gian tùy bạn chọn (từ thứ 2 đến chủ nhật), bắt đầu từ 6h - 22h, có thể linh hoạt về thời gian.

- Thời gian: Từ 45 phút đến 1 tiếng cho mỗi buổi học.

- Địa điểm: Tại trung tâm (35/ 407B Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp) hoặc tại các địa điểm gần nhà hoặc cũng có thể dạy tại nhà.

 

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 

- Tiết kiệm chi phí: Mức học phí hợp lý, được ưu đãi giảm giá từ 10 - 15% khi đăng ký 2 học viên trở lên.

- Tiết kiệm thời gian: Có thể học tại trung tâm Sài Gòn Bơi hoặc tại các địa điểm gần nhà do chúng tôi có hệ thống các hồ bơi rộng khắp các quận tphcm hoặc cũng có thể học tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cho bạn.

- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đầy đủ các chứng chỉ bơi lội.

- Giúp hơn 1000 học viên biết bơi mỗi năm, 100% học viên biết bơi sau khóa học.

- Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến bơi lội.

- Lớp bơi kèm riêng sẽ dạy bù số buổi học nếu bé nhà bạn bỏ lỡ và sẽ dời sang buổi khác.

 

Là một trong những trung tâm dạy bơi lội uy tín, chuyên nghiệp nhất tphcm - Sài Gòn Bơi sẽ giúp các bé khắc phục các lỗi kỹ thuật khi bơi đồng thời sẽ dạy các bé học theo phương pháp tốt nhất với chương trình học được thiết kế dành riêng cho trẻ em giúp bé biết bơi nhanh, chuẩn chỉ sau 5 - 7 buổi học. 

 

Với các bé chưa biết bơi thì kiểu bơi ếch rất phù hợp với trẻ vì kiểu bơi này đơn giản mà cũng ít tốn sức, trẻ có thể học tốt mà không mệt. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm dạy bơi ếch được các HLV của Sài Gòn Bơi chia sẻ để hiểu rõ hơn về kiểu bơi này.

 

Phụ huynh có thể chọn khóa dạy bơi sải hoặc khóa dạy bơi ngửa cho bé để nâng cao kỹ năng bơi lội (các bé đã biết bơi cơ bản sẽ học bơi ngửa tốt hơn). Bơi ngửa là một kiểu bơi đặc biệt, giúp trẻ thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi rất hiệu quả đồng thời giúp vóc dáng của trẻ săn chắc và tăng cường thể lực tốt hơn.

 

Phụ huynh được ưu tiên chọn hồ bơi để tiện lợi cho việc di chuyển, cho bé học gần nhà hơn với danh sách tất cả các hồ bơi theo quận ở TPHCM mà Sài Gòn Bơi gợi ý.

 

Hãy đăng ký cho bé học ngay hôm nay với khóa học bơi kèm riêng để được giảm 10 - 15% học phí/ 2 bé bạn nhé!

 
sitemap điều hướng
0903 325 275