slider01
Slider_trangchu
hình trang chủ 4
hình 3
slide trang chủ

Thoải Mái Và Thả Lỏng Cơ Thể Dưới Nước

Bơi lội đôi khi lại là nỗi ám ảnh đáng sợ của nhiều người. Bạn không thể nổi được, cơ thể cứ bị căng cứng?Làm thế nào để có thể thoải mái và thả lỏng cơ thể khi học bơi?

Dưới đây là một số hướng dẫn của Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn - saigonboi giúp bạn tập bơi tốt hơn

 

trung tâm dạy bơi, sài gòn bơi

Cách học bơi nhanh nhất

 

1. Chiến thắng nỗi sợ hãi

 

Nhiều người vì sợ đuối nước mà không dám đi tập bơi. Nhưng không biết bơi lại là nguyên nhân chính gây nên các vụ tai nạn này.

Hãy cố gắng vượt qua nỗi sợ này, tìm một người thầy giỏi và tâm lỹ để hướng dẫn sẽ giúp bạn an toàn và an tâm hơn. Đến hồ bơi để học, tránh tập ở sông suối hoặc biển khó kiểm soát được độ an toàn của những nơi này.

 

2. Tập thả lỏng cơ thể để nổi bồng bềnh

 

Đầu tiên hãy tập thả lỏng chân. Hãy bám tay vào thành bể, thả lỏng 2 chân sẽ thấy chúng tự nâng lên mặt nước. Sau đó thả lỏng phần bụng và lưng, cả cơ thể bạn sẽ nổi trên nước bồng bềnh một cách dễ dàng.

Tập thả lỏng cơ thể như vậy cho quen dần, bạn sẽ dễ dàng học bơi hơn. Nếu cơ thể bị gồng sẽ không nổi được và rất khó để bơi được.

 

thoải mái, thả lỏng cơ thể dưới nước

Cách học bơi nhanh nhất

 

3. Giữ tâm lý bình tĩnh

 

Cơ thể bạn luôn có thể nổi được trên nước. Do đó dù bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy cố gắng giữ tâm lý thật bình tĩnh, thả lỏng cơ thể, tránh khua tay múa chân hoảng loạn sẽ khiến bạn bị chìm.

 

4. Mang kính bơi 

 

Chúng tôi luôn khuyên học viên của mình nên mang kính bơi khi xuống nước. Nó không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn, mà còn giúp bạn có thể mở rõ mắt khi bơi – sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm hơn khi nhìn thấy những gì dưới nước.

 

5. Luyện tập thành thạo 5 bài cơ bản dưới nước

 

Nín thở – Hít thở – Nổi sấp – Lướt nước – Đứng nước là các bài tập bắt buộc phải nắm trước khi muốn bơi điêu luyện.

 

Sài gòn bơi - trung tâm dạy bơi uy tín tphcm

Cách học bơi cơ bản

 

Hãy đến với Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn - saigonboi để được hướng dẫn các bài học cơ bản nhất. Giúp bạn có thể làm chủ cơ thể của mình dưới nước và biết cách xử lý các tình huống không may.

sitemap điều hướng
0903 325 275