Học bơi cấp tốc ở Sài Gòn - Biết bơi nhanh, chuẩn

 

Bơi lội là một trong những kỹ năng quan trọng với cả trẻ nhỏ và người lớn, được xem là kỹ năng sống còn khi tiếp xúc với mực nước không an toàn. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để học bơi, vì thế, một địa điểm dạy học bơi Sài Gòn cấp tốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian.

 

Hiểu được mong muốn của quý học viên, trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi mở nhiều lớp dạy bơi cấp tốc tại các quận TPHCM, giúp học viên vừa có thể rút ngắn thời gian học và vừa tiết kiệm được thời gian di chuyển đến nơi học.

 

Tại sao chúng ta nên học bơi ngay bây giờ?

 

Học bơi sẽ giúp bạn phòng chống đuối nước, đặc biệt với trẻ nhỏ thì nên dạy trẻ bơi càng sớm càng tốt vì không phải lúc nào chúng ta cũng luôn để mắt đến chúng 24/24h. 

 

boi-loi-giup-co-the-khoe-manh

 

Bơi lội giúp cơ thể khỏe mạnh

 

Theo các nghiên cứu, khi chúng ta tập bơi thường xuyên thì hệ miễn dịch sẽ được tăng cường, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Đồng thời việc bơi lội sẽ giúp xương khớp chắc khỏe, tốt cho tuần hoàn máu và các hoạt động hô hấp ở phổi, giúp hệ tim mạch ổn định.

 

Học bơi Sài Gòn thì nên đến trung tâm nào?

 

Tại Sài Gòn thì có rất nhiều trung tâm dạy bơi, việc lựa chọn một trung tâm học bơi ở Sài Gòn uy tín, giúp bạn biết bơi nhanh có quá khó? Hãy thử khám phá các khóa học bơi tại Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi để có lựa chọn tốt nhất bạn nhé.

 

trung-tam-day-boi-sai-gon

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi

 

Tại Sài Gòn Bơi, bạn sẽ được học thử 1 buổi miễn phí vì chúng tôi muốn bạn được trải nghiệm khóa học thực tế với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể yên tâm khi học tại đây, sẽ không có việc đã học mà không biết bơi vì chúng tôi cam kết 100% tất cả mọi học viên đều biết bơi sau khóa học và chỉ kết thúc khóa học khi bạn đã biết bơi hoặc theo yêu cầu của bạn.

 

Khóa học bơi cấp tốc ở Sài Gòn chất lượng - Biết bơi nhanh

 

- Với khóa học bơi cấp tốc, HLV chỉ dạy riêng cho bạn và không nhận thêm bất cứ học viên nào khác nhằm đảo bảo hiệu quả cao nhất.

 

- Lớp học 1 kèm 1, được hỗ trợ mọi lúc trong quá trình học, giúp bơi đúng kỹ thuật, chuẩn và bơi nhanh trong nước.

 

- HLV nhiệt tình, trách nhiệm, bạn có thể vừa học vừa thư giãn, lớp học không áp lực, bạn có thể thoải mái trao đổi mọi thắc mắc hay yêu cầu với HLV.

 

- HLV vừa dạy, vừa quan sát và đánh giá khả năng bơi lội của bạn, điều chỉnh và dạy theo phương pháp phù hợp với từng học viên.

 

- Bạn sẽ học tại các hồ bơi chất lượng, sạch, đẹp, tốt cho sức khỏe do HLV gợi ý. Có cả hồ bơi có mái che và bể bơi ngoài trời cho bạn thay đổi không gian học, giúp bạn hứng thú với khóa học hơn.

 

- Với chương trình học được thiết kế riêng, dưới sự hướng dẫn chi tiết nhất từ HLV, bạn sẽ biết bơi nhanh chỉ sau 5 buổi học hoặc có thể sớm hơn tùy theo khả năng của mình (1 khóa học 12 buổi).

 

Trách nhiệm của HLV dạy bơi tại Trung tâm Sài Gòn Bơi

 

- HLV luôn tôn trọng ý kiến của học viên, tạo cảm giác thân thiện, không khí học bơi vui vẻ, không áp lực.

 

- Luôn hỗ trợ tận tình, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng bơi lội cơ bản và phát triển khả năng bơi lội của học viên.

 

- Hỗ trợ học viên chọn hồ bơi, sắp xếp thời gian phù hợp để học viên dễ dàng tập bơi với lịch trình linh hoạt, tiết kiệm thời gian di chuyển.

 

- Nếu học viên muốn học bơi tại  nhà, HLV của chúng tôi sẽ đến tận nhà để dạy theo yêu cầu.

 

- Với khóa dạy bơi trẻ em, HLV có trách nhiệm báo cáo tình hình học bơi của các bé cũng như sự tiến bộ hay khả năng bơi lội của bé qua các buổi học.

 

khoa-hoc-boi-sai-gon-cho-tre-em

 

Khóa học bơi Sài Gòn cho trẻ em 

 

Bạn sẽ biết bơi nhanh nhất sau mấy buổi học?

 

Tùy vào khả năng của từng học viên, có học viên thì biết bơi nhanh chỉ sau 5 - 6 buổi học, có học viên thì biết bơi chậm hơn khoảng sau 8 - 10 buổi học (1 khóa học có 12 buổi). 

 

Với sự chuyên nghiệp của các HLV cùng phương pháp giảng dạy đặc biệt, học theo chương trình dành riêng phù hợp với mỗi người, Sài Gòn Bơi tự tin giúp bạn biết bơi nhanh nhất, tiết kiệm thời gian với khóa học bơi cấp tốc. Qua sự giảng dạy nhiệt tình của các HLV tại đây, bạn sẽ có thể tự bơi được chỉ sau 5 buổi học. Thực tế là qua nhiều khóa học bơi cấp tốc tại Sài Gòn Bơi, chúng tôi thống kê được số lượng học viên biết bơi nhanh chiếm trên 70% và cam kết 100% học viên đều biết bơi sau khóa học.

 

Chi phí khóa học bơi cấp tốc tại Sài Gòn Bơi

 

- Khóa người lớn: 3tr/khóa/12 buổi.

 

- Khóa trẻ em: 3tr/khóa/12 buổi (Cam kết biết bơi cho trẻ em 6 tuổi khi đăng ký 2 khóa, 7- 8 tuổi khi đăng ký từ 1.5 khóa, 9 tuổi trở lên cam kết biết bơi khi đăng ký 1 khóa).

 

- Khóa bơi giảm cân: 4tr5/khóa/2 tháng (3 buổi/ tuần).

 

- Lớp kèm nhóm: 1tr5/kiểu bơi, 2tr/không giới hạn kiểu bơi.

 

Lưu ý:

 

- Đăng ký học càng nhiều, bạn sẽ nhận được ưu đãi càng lớn.

 

- Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi của giáo viên và học viên.

 

Học viên nên chuẩn bị những gì khi đi bơi?

 

Để giúp bạn bơi nhanh, thoải mái hơn khi vận động dưới nước thì bạn cần chuẩn bị:

 

- 1 bộ đồ bơi.

 

- 1 nón bơi (không bắt buộc).

 

- 1 kính bơi.

 

Có thể chuẩn bị thêm: 1 bộ đồ, khăn tắm, dầu gội,...để sử dụng khi bơi xong.

 

Lịch học bơi khóa cấp tốc - Học bơi Sài Gòn

 

- Lịch học do học viên tự chủ động sắp xếp và báo cho giáo viên hoặc có thể học theo lịch cố định tại trung tâm (học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7).

 

- Một buổi học sẽ kéo dài trong 45 phút, 60 phút hoặc 90 phút tùy lựa chọn của học viên.

 

- Có thể học trong khung giờ từ 5h30 - 20h tối.

 

- Địa điểm do bạn chọn hoặc theo gợi ý của trung tâm, sự sắp xếp luôn phù hợp với lịch trình của bạn.

 

Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển, các lớp học bơi Sài Gòn tại trung tâm Sài Gòn Bơi luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả, cam kết 100% học viên bơi tốt sau khóa học, học phí ở mức hợp lý nhất. 

 

Để đăng ký khóa học bơi ở Sài Gòn, quý học viên vui lòng liên hệ hotline 0903 325 275 để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

 

sitemap điều hướng
0903 325 275