Dạy học bơi uy tín ở Sài Gòn - 100% biết bơi ếch cơ bản

 

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm học bơi uy tín ở Sài Gòn, gần nhà để có thể bơi lội nhằm thư giãn, giải trí. Vậy trung tâm nào dạy bơi uy tín, chất lượng nhất tại Sài Gòn? Giới thiệu đến bạn Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Một trong những địa điểm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người quan tâm đăng ký học. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn phù hợp với mình nhất.

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Địa chỉ học bơi uy tín ở Sài Gòn, dạy bơi chuyên nghiệp

 

Trong nhiều năm hoạt động và phát triển, cung cấp đa dạng các dịch vụ dạy bơi, trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi luôn chú trọng chất lượng cũng như hiệu quả mà các học viên đạt được khi tham gia học bơi tại trung tâm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu bơi lội và mang đến sự hài lòng cao nhất cho bạn. Và Sài Gòn Bơi tự hào là nơi dạy bơi uy tín, chất lượng, đáng để bạn tham khảo lựa chọn.

 

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây giàu kinh nghiệm dạy bơi,có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu với hơn 50 giáo viên nam/ nữ cho bạn lựa chọn. 

 

Hơn 20 hồ bơi đạt chuẩn chất lượng và hơn 1500 học viên biết bơi mỗi năm với đủ các độ tuổi khác nhau, hãy để chúng tôi giúp bạn biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật nhất với khóa dạy bơi kèm riêng chất lượng nhất.

 

Khi bạn chăm chỉ bơi lội thì sẽ có lợi ích gì?

 

Có thể bạn chưa biết? Bơi lội ngoài việc giúp bạn an toàn hơn khi ở trong môi trường nước, giúp thư giãn, giải trí thì còn mang lại một số lợi ích tuyệt vời sau:

 

- Theo các nghiên cứu, bơi lội thường xuyên và đều đặn sẽ giúp huyết áp ổn định, máu tuần hoàn tốt hơn.

 

- Giúp não tăng khả năng ghi nhớ và phát triển tư duy tốt hơn.

 

- Giúp cơ thể săn chắc, vóc dáng thon gọn.

 

boi-loi-giup-voc-dang-thon-gon

 

Bơi lội giúp vóc dáng thon gọn

 

- Tạo điều kiện cho việc thúc đẩy tăng chiều cao mạnh mẽ với sự vận động toàn thân khi bơi.

 

- Giúp cho hệ thống xương khớp khỏe, hạn chế một số bệnh về khớp.

 

- Tạo điều kiện thích nghi tốt hơn dưới nước, nâng cao hệ miễn dịch cơ thể hiệu quả.

 

Muốn biết bơi nhanh nên bắt đầu từ đâu?

 

Với những bạn chưa biết bơi thì sẽ bắt đầu bằng kiểu bơi ếch cơ bản. Đây là kiểu bơi đơn giản, dễ học, dễ nhớ và dễ bơi nhất cho người mới bắt đầu tập. Dự kiến biết bơi sau 5 buổi học.

 

Ngoài ra, khi bạn đã biết bơi ếch cơ bản thì việc học bơi sải sẽ rất dễ dàng, bơi sải là kiểu bơi nhanh nhất trong các kiểu bơi, được nhiều vận động viên lựa chọn trong thi đấu, với kiểu bơi này  giúp bạn rèn luyện sức bền, bơi xa và nhanh hơn.

 

Và tại Sài Gòn Bơi, với bất kỳ kiểu bơi nào, giáo viên của chúng tôi đều có thể giúp bạn biết bơi nhanh, đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất của khóa học.

 

Chương trình học như thế nào? Có gì đặc biệt không?

 

Chương trình học được thiết kế riêng theo độ tuổi, giới tính nhằm giúp học viên tiếp thu nhanh, tiến bộ hơn qua từng buổi học. Giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, nắm bắt tốt khả năng bơi lội của mỗi học viên, từ đó có phương pháp dạy bơi phù hợp, giúp học viên bơi giỏi hơn.

 

Đặc biệt, tại Sài Gòn Bơi, có cung cấp dịch vụ dạy bơi tại nhà và dạy bơi theo giờ giúp học viên có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với cả những ai bận rộn, khó sắp xếp thời gian thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

 

Hình thức học bơi như thế nào?

 

Học bơi theo hình thức dạy bơi kèm riêng hoặc kèm nhóm.

 

- Hình thức kèm riêng: Lớp học dạy bơi kèm riêng chất lượng cao, 1 kèm 1, bạn sẽ học từ những động tác cơ bản như quạt nước, đạp chân ếch và phối hợp thở nước kỹ nhất. Giáo viên luôn kèm bên cạnh, hướng dẫn và điều chỉnh cách bơi, hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 

khoa-hoc-boi-uy-tin-o-sai-gon-boi-1-kem-1

 

Khóa học bơi uy tín ở Sài Gòn Bơi - 1 kèm 1

 

- Hình thức kèm nhóm: Lớp học không quá 5 học viên, nhóm từ 3 - 5 người vừa đủ để giáo viên có thể dạy, quan sát và đảm bảo chất lượng nhất. Mỗi học viên sẽ được hỗ trợ phao bơi, học cách bơi nổi tự cứu, bơi ếch cơ bản và luôn trong tầm kiểm soát của giáo viên.

 

Sài Gòn Bơi cam kết 100% biết bơi ếch cơ bản

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi cam kết 100% biết bơi ếch cơ bản khi tham gia các khóa học tại đây, hoàn học phí 100% nếu sau khóa học bạn không biết bơi.

 

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như mức độ hiệu quả của các lớp học, Sài Gòn Bơi luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận đóng góp ý kiến của các học viên trong và ngoài trung tâm từ đó hoàn thiện và nâng cao hơn chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng nhất cho học viên.

 

Học phí - Quyền lợi - Học bơi uy tín ở Sài Gòn Bơi

 

- Học phí: 

 

- Khóa người lớn: 3tr/khóa/12 buổi.

 

- Khóa trẻ em: 3tr/khóa/12 buổi (Cam kết biết bơi cho trẻ em 6 tuổi khi đăng ký 2 khóa, 7- 8 tuổi khi đăng ký từ 1.5 khóa, 9 tuổi trở lên cam kết biết bơi khi đăng ký 1 khóa).

 

- Khóa bơi giảm cân: 4tr5/khóa/2 tháng (3 buổi/ tuần).

 

- Lớp kèm nhóm: 1tr5/kiểu, 2tr/không giới hạn kiểu.

 

- Quyền lợi:

 

+ Được tùy chọn giáo viên nam hoặc nữ để dạy bơi.

 

+ Được chọn thời gian và địa điểm học tiện lợi nhất cho mình.

 

+ Được hỗ trợ phao bơi (phao tay, phao lưng,...) giúp bạn tự tin hơn khi tập bơi.

 

- Ưu đãi:

 

+ Giảm từ 10% - 15% học phí dạy bơi khi đăng ký từ 2 người trở lên.

 

+ Tặng vé bơi miễn phí cho 5 người đăng ký nhanh nhất khóa học trong tháng.

 

+ Tặng nón bơi, kính bơi vào từng thời gian cụ thể khi bạn liên hệ hotline 0903 325 275.

 

Tại sao chúng tôi được đánh giá là nơi dạy học bơi uy tín ở Sài Gòn?

 

- Sài Gòn Bơi là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, các lớp học chất lượng với uy tín hơn 5 năm hoạt động và phát triển.

 

- Giáo viên dạy bơi của chúng tôi có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, có đầy đủ các chứng chỉ và bằng cấp chuyên ngành bơi lội chuẩn quốc tế.

 

- Cam kết 100% biết bơi cơ bản sau khóa học.

 

- Được tham gia học thử miễn phí để có lựa chọn tốt hơn cho bạn.

 

- Được tùy chọn thời gian, địa điểm học thuận tiện nhất cho bạn.

 

- Lớp học không áp lực, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình.

 

- Học phí hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Đăng ký khóa học ngay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy để Sài Gòn Bơi giúp bạn biết bơi nhanh, tiết kiệm thời gian nhất. Sài Gòn Bơi - Trung tâm học bơi uy tín ở Sài Gòn hân hạnh đồng hành cùng bạn!

sitemap điều hướng
0903 325 275