slider01
Slider_trangchu
hình trang chủ 4
hình 3
slide trang chủ

Dạy bơi theo giờ chuyên nghiệp cho trẻ em 6 - 9 tuổi ở Tp HCM

day-boi-theo-gio-cho-tre-em-tai-tphcm

Dạy bơi theo giờ cho trẻ em tại TpHCM - Sài Gòn Bơi

 

Việc dạy bơi cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 - 9 tuổi sẽ giúp trẻ nâng cao ý thức tự bảo vệ mình trong môi trường nước đồng thời giúp cho trẻ phát triển một cách hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, với những bé sớm đã có khả năng bơi lội vượt trội thì việc rèn luyện đúng kỹ thuật với các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện cho trẻ phát huy một cách tốt nhất về tài năng của mình cũng như sự tự tin khi tham gia các cuộc thi bơi lội dành cho trẻ.

 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ, tạo sự cân bằng giữa việc học tập, vui chơi và giải trí cho bé, Sài Gòn Bơi đã mở nhiều khóa học bơi với học phí hấp dẫn, chương trình học phù hợp theo từng độ tuổi cụ thể và linh hoạt theo giờ dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp nhất của chúng tôi. 

 

Dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp cho trẻ - Thời gian linh hoạt

 

khoa-day-boi-cho-tre-em-theo-gio-linh-hoat-tai-tphcm

Khóa dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ theo giờ linh hoạt tại TPHCM - Sài Gòn Bơi

Thời gian là “vàng”, vì vậy việc chọn thời gian phù hợp nhất để cho trẻ học bơi là điều cần thiết. Các bậc phụ huynh cần cân bằng giữa việc học tập, vui chơi của trẻ để bé có thể học bơi mà không cảm mệt mỏi.

Tại Sài Gòn Bơi, các lớp học bơi của chúng tôi linh hoạt về thời gian học, dạy bơi cho trẻ em theo giờ, tạo điều kiện tốt nhất để bé có thể học với bất kỳ thời gian nào mà mình thích và cảm thấy thoải mái nhất.

Lớp dạy bơi cho trẻ em - Kèm riêng

 

Bé sẽ được giáo viên dạy kèm riêng thro hình thức 1 giáo viên kèm học viên trong suốt quá trình học. Hỗ trợ, giúp trẻ biết bơi trong thời gian nhanh nhất.

- Thời gian học: Do học viên chọn hoặc theo lịch tại trung tâm.

- Địa điểm: Hồ bơi gần nhà.

- Học phí: 3tr/1 khóa/ học viên/12 buổi.

- Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi của học viên, đã bao gồm vé vào hồ bơi của giáo viên.

Thời gian học linh hoạt

Thời gian học có thể linh hoạt, học viên tự chọn hoặc theo lịch sắp xếp của Sài Gòn Bơi.

Lớp dạy bơi kèm nhóm cho trẻ chất lượng - Học phí ưu đãi nhất

 

Đối tượng: Dành cho trẻ em 6 tuổi trở lên và người lớn có nhu cầu nâng cao kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao.

- Số lượng lớp: 3 - 5 học viên/lớp.

- Học phí: 2tr/2 tháng/ học viên.

- Thời gian học tại trung tâm: Thứ 3 - 5 - 7 với ca 1: 17g - 18g, ca 2: 18g - 19g, ca 3: 19g -  20g hoặc thứ 7/chủ nhật ca 1: 17g - 18g, ca 2: 18g - 19g.

- Địa điểm: Tại các hồ bơi ở các quận gần nhà bé.

- Chương trình học: Trẻ có thể chọn các lớp dạy bơi trẻ em cơ bản hoặc bơi nâng cao. Trẻ sẽ học thở nước, lướt nước, thả nổi, đứng nước, kỹ năng xử lý tình huống thực tế trong môi trường nước, đặc biệt trẻ được học kiểu bơi ếch. Ngoài chương trình học cơ bản trên, nếu trẻ biết bơi sớm thì giáo viên vẫn sẽ dạy tiếp cho trẻ các kiểu bơi nâng cao khác như bơi sải, ngửa, bướm (không phát sinh chi phí).

- Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi của học viên, đã bao gồm vé vào hồ bơi của giáo viên.

- Khi đăng ký học 2 người được giảm 10% học phí, 3 người giảm 15% học phí, 4 người trở lên được giảm 20% học phí kèm nhóm.

Thời điểm bơi lội tốt nhất cho trẻ em

 

day-boi-cho-tre-em-vao-khung-gio-tot-nhat

Dạy bơi cho trẻ em vào khung giờ tốt nhất

Theo các chuyên gia bơi lội, cho trẻ đi học bơi vào buổi sáng sớm từ 6 - 8h sáng và buổi chiều sau 17h là tốt nhất. Đó là sự vận động tốt nhất để rèn luyện sức khỏe, việc bơi lội giúp cho quá trình trao đổi chất ở trẻ diễn ra tốt hơn, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho một ngày dài.

Bên cạnh đó, thời điểm buổi chiều tối cũng là thời gian lý tưởng cho trẻ học bơi, giúp trẻ giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng sau các buổi học. Và bạn nên lưu ý: Tránh cho bé đi bơi vào buổi trưa nắng nóng nếu không có mái che vì như thế trẻ sẽ tiết rất nhiều mồ hôi và rất dễ bị cảm lạnh.

Bé học được kỹ năng gì sau khóa học bơi?

 

ky-nang-be-hoc-duoc-sau-khi-hoc-khoa-day-boi-theo-gio

Kỹ năng bé học được sau khi học khóa dạy bơi theo giờ

- Kỹ năng sinh tồn: Trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản nhất giúp trẻ nâng cao ý thức, học được cách tự bảo vệ mình và biết cách xử lý, giúp đỡ người khác trong các trường hợp gặp nạn bất ngờ trong môi trường nước (ao, hồ, sông, suối,...) khi đi chơi, du lịch.

- Kỹ năng bơi lội: Biết thả nổi, thở nước, lướt nước, đứng nước, kỹ năng xử lý tình huống thực tế trong môi trường nước.

- Kỹ năng tư duy: Bơi lội giúp trẻ tập trung, tăng cường sự hoạt động của não bộ, giúp trẻ có suy nghĩ logic và có thể xử lý tình huống một cách linh hoạt.

Sài Gòn Bơi sẽ giúp bé cải thiện điều gì?

 

khoa-day-boi-cho-tre-em-giup-cac-be-tang-suc-de-khang

Khóa dạy bơi cho trẻ em giúp các bé tăng sức đề kháng

- Bơi lội giúp tăng sức đề kháng: Giúp bé thích nghi với môi trường nước, và trong quá trình bơi lội các hoạt động tay chân làm bé tốn nhiều calo do đó cơ thể cần nạp theo năng lượng vì vậy mà thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp tăng sức đề kháng cho bé.

- Ngăn ngừa các bệnh về hô hấp và xương khớp: Quá trình hít thở nhịp nhàng làm cho phổi hoạt động tốt hơn, đồng thời khi bơi các khớp tiết dịch nhiều hơn bình thường để bôi trơn do đó sẽ giúp cho các khớp của bé dẻo dai, cơ thể săn chắc hơn.

- Giảm cân: Theo các nghiên cứu y khoa, khi bơi 1 tiếng có thể giúp đốt cháy từ 400 - 500 calo, có tác dụng như đi bộ hoặc chạy bộ vì thế việc bơi lội thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại bỏ mỡ thừa và săn chắc hơn.

- Tăng chiều cao: Sự phối hợp nhịp nhàng của các động tác quạt nước của tay và đạp nước của chân giúp kéo dài cơ, kích thích xương phát triển dài ra làm tăng chiều cao hiệu quả. 

- Giảm căng thẳng và trầm cảm: Các nghiên cứu chỉ ra rằng bơi lội giúp trẻ tập trung hơn, kích thích não bộ suy nghĩ theo hướng tích cực thông qua các nơ ron thần kinh do đó sẽ làm bé cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Tại sao nên cho trẻ học bơi lội tại trung tâm Sài Gòn Bơi?

 

day-boi-cho-tre-em-theo-gio

Dạy bơi cho trẻ em theo giờ tại Sài Gòn Bơi

- Giáo viên là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao giúp trẻ phát huy khả năng bơi lội, đào tạo cho trẻ bơi một cách chuyên nghiệp nhất.

- Hình thức dạy bơi chuẩn quốc tế - hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên kèm 1 học viên), đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho trẻ.

- Thời gian học linh hoạt, lớp học gần nhà, có thể chọn bất kỳ thời gian nào phù hợp để giúp bé có những trải nghiệm bơi lội tuyệt vời nhất.

- Có thể chọn giáo viên nam hoặc nữ tùy thích cho bé.

- Các lớp học chuyên nghiệp, chất lượng, cam kết sau khóa học 100% học viên đều biết bơi. 

- Học phí hấp dẫn, học phí kèm nhóm được giảm 10% khi đăng ký 2 người và giảm 15% khi đăng ký lớp học bơi từ 3 người, 20% khi đăng ký từ 4 người.

 

khoa-day-boi-theo-gio-cho-tre-em

Khóa dạy bơi theo giờ cho trẻ em, biết bơi sau 7 buổi - Sài Gòn Bơi

day-boi-theo-gio-kem-rieng-cho-hoc-vien-nu

Dạy bơi theo giờ kèm riêng cho học viên nữ - Sài Gòn Bơi

Cách đăng ký khóa dạy bơi cho trẻ em theo giờ:

 

quy-trinh-day-hoc-boi

Quy trình học bơi 

Bước 1: Liên hệ qua hotline 0903 325 275 hoặc qua số 0767 805 141 để được tư vấn miễn phí và đăng ký trực tiếp.

Bước 2: Phụ huynh cung cấp các thông tin: Tên, số điện thoại, khóa học cho bé.

Bước 3: Chọn thời gian học và đăng ký lịch học cho bé.

Bước 4: Giáo viên của chúng tôi sẽ đón phụ huynh và bé tại bể bơi, nhận giáo viên, nhận lớp và bắt đầu buổi học đầu tiên.

Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp nhất TPHCM sẽ giúp bé học vui, bơi chuẩn, biết bơi nhanh với một lộ trình học chất lượng nhất. Đăng ký lớp dạy bơi cho trẻ em ngay hôm nay để giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

sitemap điều hướng
0903 325 275