slider01
Slider_trangchu
hình trang chủ 4
hình 3
slide trang chủ

 

Khóa dạy bơi tại nhà cho bé - Trung tâm dạy bơi uy tín TPHCM

 

Dạy bơi tại nhà là khóa học được nhiều phụ huynh quan tâm nhất hiện nay bởi mang đến nhiều lợi ích (tiết kiệm thời gian đưa đón, không phải cho bé học xa, lịch học linh hoạt,...). Và Sài Gòn Bơi tự hào là trung tâm hàng đầu mang đến dịch vụ dạy bơi tại nhà chất lượng, dạy bơi cho bé và cả người lớn.

 

Tại Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký khóa dạy bơi cho bé tại nhà, bởi chúng tôi có những gì bạn cần:

 

- Sài Gòn Bơi là trung tâm dạy bơi uy tín, cung cấp đa dạng các khóa học và có cung cấp dịch vụ dạy bơi tại nhà theo yêu cầu của học viên.

 

- Chúng tôi sẽ gửi hồ sơ giáo viên cho bạn chọn trước khi đăng ký.

 

- Giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nắm bắt tâm lý bé tốt, có phương pháp dạy bơi phù hợp.

 

- Bạn không cần đến hồ bơi, giáo viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà hoặc hồ bơi gần nhà để dạy.

 

- Thời gian học linh hoạt, do phụ huynh chọn.

 

- Chi phí khóa học hợp lý.

 

- Phát triển khả năng bơi lội của bé, cam kết bơi chuẩn, thành thạo sau khóa học.

 

Dạy bơi tại nhà uy tín - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn 

 

khoa-day-boi-tai-nha-cho-be-uy-tin-tphcm

 

Dạy bơi tại nhà cho bé

 

Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Sài Gòn Bơi tự hào là một trong những trong tâm dạy bơi uy tín, được nhiều người lựa chọn cho việc học bơi từ cơ bản đến nâng cao với mọi lứa tuổi.

 

Sài Gòn Bơi có đội ngũ giáo viên đông, tốt nghiệp tại các trường đại học với chuyên ngành thể dục thể thao cơ bản và chuyên sâu, được tuyển chọn và kiểm tra kỹ càng trước khi là thành viên chính thức tại Sài Gòn Bơi. Vì thế, đội ngũ giáo viên của chúng tôi có đủ trình độ và kỹ năng để giúp bé học bơi tốt hơn theo phương pháp hiệu quả nhất.

 

Hệ thống các lớp học bơi rộng khắp các quận TPHCM, gồm các lớp dạy bơi cho trẻ em, người lớn và có cả lớp học bơi dành cho gia đình, công ty, trường học với hình thức dạy kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc kèm nhóm từ 3 - 5 học viên chất lượng nhất.

 

Chương trình dạy bơi tại nhà có đảm bảo chất lượng?

 

Sài Gòn Bơi cam kết chất lượng khóa học, bé sẽ được dạy theo tiêu chuẩn như các khóa học kèm riêng khác tại trung tâm. Được cung cấp tài liệu miễn phí và học theo chương trình riêng dành cho trẻ em.

 

Mỗi buổi học, giáo viên sẽ hướng dẫn cách khởi động đúng kỹ thuật vì đây là bài học quan trọng giúp bé an toàn khi bơi dưới nước trong mọi trường hợp và đồng thời tránh tình trạng bị chuột rút, đau cơ (động tác khởi động bắt buộc phải thực hiện, không được bỏ qua kể cả khi đã biết bơi).

 

khoa-day-boi-tai-nha-cho-be-trung-tam-day-boi-uy-tin-tphcm

 

Dạy bơi tại nhà cho bé tại Sài Gòn Bơi


 

Trong các buổi học, giáo viên luôn kèm cho bé, sẽ được hỗ trợ phao bơi nếu sợ nước. Hướng dẫn thực hiện từ các động tác từ đơn giản đến phức tạp theo khả năng tiếp thu của bé, sửa cách bơi đúng kỹ thuật nhất và được hỗ trợ tận tình, đảm bảo an toàn cho bé.

 

Với lớp dạy bơi trẻ em dưới 15 tuổi, dự kiến sau 6 đến 8 buổi học, bé có thể tự tin bơi lội mà không cần giáo viên kèm riêng. Có thể tự đảm bảo an toàn cho mình và học được các kỹ năng cứu đuối cơ bản.

 

Lịch dạy bơi tại nhà cho bé

 

Lịch học có thể linh hoạt theo sự sắp xếp của phụ huynh và lịch trình của bé. Ngoài ra, phụ huynh có thể chọn lịch học cho bé cố định 3 buổi/ tuần vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, trong khung giờ từ 6h đến 20h.

 

Mỗi buổi học có thể tầm 45 phút, 60 phút hay 90 phút tùy theo thể lực và khả năng bơi lội của trẻ.

 

Giáo viên dạy tại nhà hoặc dạy ở các hồ bơi gần nhà theo ý muốn của phụ huynh, được học bù khi nghỉ có báo trước.

 

Học phí dạy bơi tại nhà cho bé

 

Học phí mới áp dụng từ ngày 01/01/2023:

 

- Khóa trẻ em: 3tr/khóa/12 buổi (Cam kết biết bơi cho trẻ em 6 tuổi khi đăng ký 2 khóa, 7- 8 tuổi khi đăng ký từ 1.5 khóa, 9 tuổi trở lên cam kết biết bơi khi đăng ký 1 khóa).

 

- Khóa bơi giảm cân: 4tr5/khóa/2 tháng (3 buổi/ tuần).

 

- Lớp kèm nhóm: 1tr5/kiểu, 2tr/không giới hạn kiểu.

 

Được giảm 10% học phí khi đăng ký học bơi cho 2 người, giảm đến 15% khi đăng ký cho 3 người trở lên. Bé có thể học chung với bố/ mẹ để được giảm học phí và cùng trang bị kỹ năng bơi lội cho chính mình hoặc có thể đăng ký khóa học dành cho gia đình với mức học phí ưu đãi chỉ từ 1tr5/ khóa/ người (kèm nhóm từ 3 - 5 người).

 

Phụ huynh cần chuẩn bị gì cho bé và lưu ý những gì?

 

Phụ huynh cần chuẩn bị cho con 1 bộ đồ bơi, kính bơi và nón bơi (nếu cần) để giúp bé học tốt hơn, dễ dàng hoạt động dưới nước.

 

Bên cạnh đó cần lưu ý: Không cho bé ăn quá no hay để bụng đói vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, chỉ nên cho bé ăn nhẹ hoặc cần thư giãn 30 phút sau khi ăn để tiêu hóa bớt hoặc bé ra nhiều mồ hôi khi chơi đùa thì đợi tầm 15 - 20 phút mới cho bé học bơi, tránh bị sốc nhiệt.

 

Sài Gòn Bơi có ưu điểm gì để phụ huynh chọn dạy bơi tại nhà cho bé?

 

- Cam kết 100% bơi thành thạo sau khóa học, hoàn tiền 100% nếu không tiến bộ.

 

- Là trung tâm dạy bơi uy tín, có dịch vụ dạy bơi tại nhà.

 

- Giáo viên chuyên nghiệp, tâm lý, hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm.

 

- Chi phí khóa học hợp lý.

 

- Dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò chất lượng, tiến bộ nhanh, tiết kiệm thời gian.

 

- Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ phụ huynh khi đăng ký.

 

Đăng ký cho bé khóa dạy bơi tại nhà ngay hôm nay để bé có thể an toàn khi tiếp xúc với môi trường nước và cũng là cách để bé phát triển kỹ năng bơi lội, nâng cao thể lực tốt nhất. Với lớp dạy bơi tại nhà, phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian đưa đón bé và cũng giúp bé an toàn hơn khi chơi, tiếp xúc với nước.

 

Liên hệ hotline 0903 325 275 để được tư vấn miễn phí.

"CHÚNG TÔI NHỮNG HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN”

 

 

 

0903 325 275