slider01
Slider_trangchu
hình trang chủ 4
hình 3
slide trang chủ

Đăng ký khóa học bơi lội chất lượng tốt nhất cho trẻ em tại TPHCM

 

Với trẻ nhỏ, bơi lội không những là một trong những kỹ năng cần thiết giúp trẻ có thể bảo vệ mình trong những tình huống nguy hiểm mà còn giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, giúp xương chắc khỏe, cơ thể dẻo dai hơn. Và nếu trẻ chưa biết bơi thì đăng ký 1 khóa học bơi là điều tốt nhất mà bố mẹ giúp trẻ trang bị đầy đủ kiến thức, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn cả về thể lực và trí lực hiệu quả.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy bơi cho trẻ em, Sài Gòn Bơi hiểu và biết cách hướng dẫn, tập luyện cho trẻ đúng cách dựa theo từng đặc điểm, thể lực của trẻ. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp các bé biết bơi nhanh, đúng kỹ thuật, giúp nâng cao khả năng bơi lội hiệu quả nhất chỉ trong thời gian ngắn.

Giúp trẻ biết bơi sau 5 - 7 buổi học với khóa học bơi cơ bản cho trẻ em

Khóa học bơi cơ bản phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ, cả bé nam và bé gái trong độ tuổi từ 2 - 9 tuổi đều có khả năng học rất tốt, tiếp thu rất nhanh vì độ tuổi này là độ tuổi đang lớn và việc tập bơi giống như một kỹ năng bẩm sinh ở trẻ nhỏ.

Tại Sài Gòn Bơi, để trẻ được học bơi tốt nhất, chúng tôi sẽ chia làm 2 độ tuổi theo khả năng bơi lội của trẻ để giúp trẻ học tốt hơn, bao gồm:

- Khóa học bơi cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi: Ở độ tuổi này, nhận thức của trẻ chưa được hoàn thiện hoàn toàn nên cần được dạy với các bài học nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi của bé cũng như để bé học một cách thoải mái mà không mệt. Bố mẹ có thể xuống hồ để bơi lội cùng bé, tạo không khí vui tươi, thoải mái cho bé hơn, giúp bé học nhanh hơn. Bên cạnh đó, các giáo viên giàu kinh nghiệm tại Sài Gòn Bơi sẽ nắm bắt tâm lý kịp thời, quan sát, kèm cặp và điều chỉnh và dạy bé bơi đúng cách, an toàn mà hiệu quả theo chương trình học dành cho trẻ dưới 5 tuổi.

 

khoa-hoc-boi-chat-luong-cho-tre-em

Khoá học bơi chất lượng cho trẻ em tại Sài Gòn Bơi

- Khóa học bơi cho trẻ từ 6 đến 9 tuổi: Với những trẻ chưa biết bơi thì kỹ thuật bơi đầu tiên bé sẽ học là bơi ếch, đây là kiểu bơi cơ bản cho người mới bắt đầu và cũng là kiểu dễ thực hiện nhất. Bơi ếch giúp bé vận động được lâu hơn dưới nước, tập luyện sau một thời gian bé sẽ bơi được xa và lâu hơn mà không cần giáo viên kèm bên cạnh. Ở độ tuổi này, tùy theo thể lực riêng mà bé sẽ biết bơi nhanh hay chậm, và tại Sài Gòn Bơi, dưới sự kèm riêng của giáo viên bé sẽ biết bơi nhanh, đúng kỹ thuật nhất chỉ sau 7 buổi học.

Khóa học bơi nâng cao giúp trẻ bơi chuyên nghiệp hơn

Với các học viên nhí đã biết bơi cơ bản, thành thạo các động tác bơi lội dưới nước thì sẽ được học với các kiểu bơi nâng cao, chuyên nghiệp hơn hoặc dạy nâng cao kiểu bơi bé thích.

Thông thường, nếu bé học các khóa dạy bơi nâng cao để rèn luyện trong thi đấu thì các giáo viên Sài Gòn Bơi sẽ tập luyện cho bé, hướng dẫn cách bơi lâu hơn mà vẫn giữ được sức bền đồng thời hướng dẫn các kỹ năng nâng cao để có thể bơi xa và nhanh hơn trong nước. 

 

hoc-boi-tu-nho-nang-cao-ky-nang-chuyen-nghiep

Học bơi từ nhỏ nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp

Bé sẽ học kiểu bơi sải nâng cao đầu tiên vì trong thi đấu thường sử dụng kiểu bơi sải, còn với bơi ngửa và bơi bướm, bé được học theo chương trình riêng và đòi hỏi thể lực cao vì kiểu bơi này khó thực hiện hơn những kiểu còn lại và cũng tốn nhiều sức hơn. Tuy nhiên, sẽ không có gì là khó khăn khi bé được các giáo viên chuyên nghiệp tại Sài Gòn Bơi chỉ dạy, nếu bơi ếch, bơi sải thành thạo thì các kiểu bơi này bé sẽ học rất nhanh, bơi chuẩn chỉ sau nửa chương trình học.

Khóa học bơi trẻ em kèm riêng 1 thầy 1 trò đảm bảo an toàn, hiệu quả 

Phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò giúp giáo viên luôn quan sát bé tốt hơn, không để bé ra khỏi tầm mắt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé và cũng vừa có thể kèm cho bé được tốt nhất. 

Khi được dạy kèm riêng, trẻ được sự hướng dẫn chi tiết nhất từ giáo viên, được chỉnh sửa các động tác bơi đúng kỹ thuật, học các động tác bơi từ cơ bản cho đến nâng cao theo năng lực đồng thời sẽ học thêm các kỹ năng cần thiết để bảo vệ mình và cũng có thể cứu được người khác khi gặp nguy hiểm dưới nước.

Bé sẽ được học các bài học sau với giáo viên kèm riêng:

- Bài khởi động, làm ấm cơ thể trước khi bơi để xương khớp dẻo dai, không bị cứng nhắc và đảm bảo không bị chuột rút khi bơi.

- Cách đứng nước, lướt nước, thả nổi để có thể vận động dễ dàng hơn dưới nước.

- Các động tác bơi cơ bản, cách bơi chuẩn, đúng kỹ thuật.

- Các động tác bơi nâng cao, cách bơi đường dài với vận tốc nhanh nhất.

Học phí khóa học bơi cho trẻ em và lịch học chi tiết tại TPHCM

 

trung-tam-sai-gon-boi

Trung tâm Sài Gòn Bơi

 

Học phí khóa dạy bơi trẻ em:

- Khóa trẻ em: 3tr/khóa/12 buổi (Cam kết biết bơi cho trẻ em 6 tuổi khi đăng ký 2 khóa, 7- 8 tuổi khi đăng ký từ 1.5 khóa, 9 tuổi trở lên cam kết biết bơi khi đăng ký 1 khóa).

- Khóa bơi giảm cân: 4tr5/khóa/2 tháng (3 buổi/ tuần).

- Lớp kèm nhóm: 1tr5/kiểu, 2tr/không giới hạn kiểu.

Ưu đãi: Khi đăng ký 2 người sẽ được giảm 10% học phí kèm riêng và được giảm 15% khi đăng ký 3 người trở lên. 

Lịch học bơi:

- Thời gian học:  Dạy vào tất cả các ngày trong tuần từ 6h - 22h tối, do đó phụ huynh có thể chọn bất kỳ khung giờ học nào phù hợp để tiện lợi cho bé.

- Mỗi buổi học bé sẽ được tập bơi từ 45 phút đến 1 tiếng 30 phút, tùy theo thể lực của bé.

- Một khóa học có 12 buổi, được học bù nếu có việc bận đột xuất, báo trước với giáo viên

- Địa điểm: Tại các hồ bơi đạt chuẩn chất lượng trong các chung cư, khách sạn, câu lạc bộ,...gần nhà hoặc dạy tại nhà (nếu có hồ bơi).

7 lý do phụ huynh nên cho bé học tại Sài Gòn Bơi

1. Sài Gòn Bơi là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP HCM.

2. Các hồ bơi đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo sức khỏe của bé tốt nhất (Tránh trường hợp bơi lội tại các hồ bơi công cộng không đảm bảo an toàn, dễ lây bệnh da liễu). Đây cũng là điều hết sức quan trọng mà phụ huynh cần biết để đảm bảo cho bé học bơi an toàn và hiệu quả.

3. Chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính ở trẻ, được thiết kế dạy riêng cho trẻ, giúp trẻ học tốt hơn.

4. Giáo viên có đầy đủ các chứng chỉ bơi lội và cứu hộ bơi lội, có trình  độ chuyên môn cao với hơn 5 năm kinh nghiệm sẽ giúp trẻ học nhanh và bơi chuẩn nhất, nâng cao khả năng bơi lội trong thời gian ngắn nhất.

5. Thời gian học linh hoạt, tiện lợi cho việc học của trẻ, địa điểm học gần nhà, tiện lợi cho việc di chuyển.

6. Tiết kiệm chi phí hơn so với các trung tâm dạy bơi uy tín khác tại TPHCM.

7. 100% biết bơi đúng kỹ thuật sau khóa học.

Trải nghiệm các khóa học bơi cho trẻ em chất lượng nhất tại Sài Gòn Bơi chắc chắn sẽ làm bé thích thú, cam kết 100% hiệu quả. Sau khóa học, kỹ năng bơi lội của bé được cải thiện, nâng cao rõ rệt dưới sự giảng dạy chuyên nghiệp của các giáo viên. Hãy để chúng tôi - Sài Gòn Bơi giúp bé trở thành những học viên nhí bơi lội chuyên nghiệp nhất. Để được tư vấn miễn phí, quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo số hotline 0903 325 275.

"CHÚNG TÔI NHỮNG HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN”

 

 

 

0903 325 275