slider01
Slider_trangchu
hình trang chủ 4
hình 3
slide trang chủ

Khóa dạy bơi lặn 1 kèm 1 TPHCM - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

 

Bạn muốn học bơi lặn nhưng chưa biết học ở đâu TPHCM? Bạn cần một trung tâm dạy bơi lặn uy tín để giúp bạn biết bơi nhanh, hiệu quả nhất? Các giáo viên chuyên nghiệp tại Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ dạy bơi lặn cho bạn, hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ tốt nhất.

 

Vậy học bơi lặn mang lại lợi ích gì? Sau bao lâu có thể bơi lặn thành thạo? Học phí khóa dạy bơi lặn có ưu đãi gì không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để có lựa chọn tốt nhất.

Những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe khi học bơi lặn

 

Bơi lặn là kiểu bơi cần nín thở lâu hơn dưới nước so với các kiểu bơi thông thường khác, giúp cơ thể dễ dàng di chuyển trong nước. Nếu bạn có đam mê bơi lặn, bạn có thể tận dụng để khám phá nhiều điều thú vị khi ở dưới nước như ngắm san hô, lướt ván,...hoặc đơn giản là tập bơi để tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe.

Bơi lặn là sự vận động của toàn thân, có tác dụng như một bài tập thể dục, có thể mang lại một sức khỏe tốt, giúp người bơi giảm mệt mỏi, căng thẳng, làm tăng cảm xúc tích cực khi tham gia bơi lội (lặn) dưới nước. 

Bên cạnh đó, bơi lặn giúp cơ thể tăng cường sức mạnh, tăng sức dẻo dai và sự linh hoạt như vai, đùi, tay,...đồng thời sức đề kháng cũng được tăng lên do sự thích ứng của cơ thể trong một môi trường khác - môi trường nước.

Ngoài ra, tốc độ hoạt động của cơ thể cũng tăng lên đáng kể, giúp tăng cường mức độ nhanh nhẹn đặc biệt là vùng tay và vùng chân. Do áp lực nước tác động lên cơ thể sẽ giúp cải thiện lưu thông máu, rất có ích cho tim mạch, hô hấp và giúp xương khớp chắc khỏe hơn.

 

day-boi-lan-1-kem-1

 

Dạy bơi lặn kèm riêng cho người lớn

 

Khóa dạy bơi lặn 1 kèm 1 giúp học viên biết bơi nhanh

 

Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi lặn uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM có đội ngũ giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, chuyên môn cao sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng bơi lặn trong thời gian ngắn nhất, dạy chi tiết, được sửa sai cụ thể từng động tác đúng kỹ thuật nhất.

Khóa dạy bơi lặn kèm riêng chất lượng - Bơi chuẩn - Bơi đẹp

 

- Học viên sẽ được 1 giáo viên kèm riêng nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất. Học theo chương trình được thiết kế riêng phù hợp với khả năng của từng người với phương pháp dạy đặc biệt. Sau khi hoàn thoành khóa học, bạn có thể tự tin bơi chuẩn và bơi đẹp nhất. Ngoài ra, giáo viên sẽ truyền đạt một số mẹo nhỏ để giúp bạn có thể bơi lặn tốt và lâu hơn dưới nước.

- Có 2 khóa học bơi lặn tại trung tâm Sài Gòn Bơi cho bạn chọn: Khóa cơ bản và khóa nâng cao. Có thể học tại nhà hoặc các hồ bơi gần nhà để tiện lợi cho bạn di chuyển, lịch học do bạn chọn. 

- Các lớp dạy bơi trẻ emkhóa học bơi người lớn chất lượng, cam kết 100% học viên biết bơi trong thời gian ngắn nhất.

- Thời gian, địa điểm học do bạn chọn, học 3 buổi/ tuần, chỉ kết thúc khóa học khi bạn bơi lặn đúng kỹ thuật, thành thạo.

- Khóa bơi lặn kèm riêng (1 giáo viên kèm 1 học viên) có mức học phí từ 3tr triệu đối với người lớn và 3 triệu đối với trẻ em trên 7 tuổi. Được tặng nón bơi hoặc kính bơi khi đăng ký sớm nhất (áp dụng cho 15 người đăng ký đầu tiên của khóa học).

Được dạy thêm các kiểu bơi khác miễn phí

 

Ngoài chương trình học bơi lặn cơ bản, nếu bạn biết bơi sớm thì giáo viên vẫn sẽ dạy tiếp cho bạn các kiểu bơi nâng cao khác như bơi sải, ngửa, bướm (không phát sinh chi phí).

Biết bơi nhanh, đúng kỹ thuật

 

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, bạn sẽ được dạy kỹ càng. Giáo viên luôn quan sát và điều chỉnh từng động tác sao cho đúng kỹ thuật, giúp học viên biết bơi nhanh, chuẩn nhất chỉ trong thời gian ngắn.

 

khoa-day-boi-lan-1-kem-1

Khóa dạy bơi lặn 1 kèm 1 tại Sài Gòn Bơi

Sau bao lâu có thể bơi lặn thành thạo?

 

Với sự hướng dẫn tận tình, hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, các giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tự tin bơi lặn chỉ sau 7 - 9 buổi học, cam kết chất lượng đầu ra với 100% số lượng học viên đều có thể bơi thành thạo sau khóa học.

 

hoc-vien-hoan-thanh-khoa-day-boi-lan-sau-7-buoi-hoc

 

Học viên hoàn thành khóa dạy bơi lặn sau 7 buổi học tại Sài Gòn Bơi

Thời gian học bơi lặn tốt nhất là khi nào?

 

Theo các chuyên gia sức khỏe, thời gian bơi tốt nhất là vào buổi sáng (5h30 - 9h) và buổi chiều tối (17h - 20h). Đây là khoảng thời gian cơ thể diễn ra các hoạt động trao đổi chất mạnh mẽ, giúp cơ thể tăng sức đề kháng và làm cho tinh thần thoải mái, giảm stress hiệu quả nhất.

 

day-boi-lan-1-kem-1-chuyen-nghiep

 

Dạy bơi lặn 1 kèm 1 chuyên nghiệp

Ngoài ra khóa dạy bơi kèm riêng (1 kèm 1), Sài Gòn Bơi đã mở thêm nhiều khóa dạy bơi kèm nhóm, giúp học viên bơi lội tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi của nhiều học viên:

Khóa dạy bơi lặn kèm nhóm chất lượng, học phí cực ưu đãi

 

Đối tượng: Dành cho trẻ em 7 tuổi trở lên và người lớn có nhu cầu nâng cao kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao.

- Số lượng lớp: 3 - 5 học viên/lớp.

- Học phí: 1tr5/kiểu, 2tr/không giới hạn kiểu.

- Thời gian: Thứ 3 - 5 - 7 với ca 1: 17g - 18g, ca 2: 18g - 19g, ca 3: 19g -  20g hoặc thứ 7/chủ nhật ca 1: 17g - 18g, ca 2: 18g - 19g.

- Địa điểm học: Hồ bơi ở gần nhà học viên.

- Chương trình học: Bạn sẽ học thở nước, lướt nước, thả nổi, đứng nước, kỹ năng xử lý tình huống thực tế trong môi trường nước, đặc biệt bạn được học kiểu bơi lặn đúng kỹ thuật. Ngoài chương trình học này, nếu bạn biết bơi sớm thì giáo viên vẫn sẽ dạy tiếp cho bạn các kiểu bơi nâng cao khác như bơi sải, ngửa, bướm (không phát sinh chi phí).

- Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi của giáo viên và học viên.

- Khi đăng ký học 2 người được giảm 10% học phí, 3 người giảm 15% học phí, 4 người trở lên được giảm 20% học phí.

Cần chuẩn bị gì khi đi học bơi?

 

Để bơi dễ dàng hơn dưới nước, bạn cần trang bị cho mình 1 bộ đồ bơi, kính bơi, mũ bơi (nếu cần) và một số vật dụng khác như xà phòng, dầu gội, khăn, đồ bộ để thay khi bơi xong.

 

chuan-bi-nhung-vat-dung-can-thiet-cho-khoa-day-boi-lan

 

Chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho khóa dạy bơi lặn như đồ bơi, kính bơi, nón bơi

 

Một số lưu ý khi đi học bơi để đạt hiệu quả tốt

 

- Tránh ăn quá no hoặc để bụng đói khi bơi vì dễ làm bạn đuối sức, không có lợi cho sức khỏe. Tốt nhất là nên ăn nhẹ hoặc nếu ăn no thì cần thư giãn tầm 30 phút để thức ăn tiêu hóa dần, tránh bị chướng bụng khi ở dưới nước.

- Nếu phải học bơi gần nhà, cần chọn các hồ bơi đảm bảo chất lượng nước nhằm đảm bảo sức khỏe.

- Chuẩn bị kính bơi là điều cần thiết để giúp bảo vệ mắt và đồng thời để di duyển, định hướng bơi dưới nước tốt hơn.

Là một trong những trung tâm dạy uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, Sài Gòn Bơi tự hào là một trong những đơn vị dạy bơi hàng đầu mang đến những khóa học chất lượng với chi phí hợp lý, nội dung học đa dạng, lớp dạy bơi lội kèm riêng 1 thầy 1 trò hiệu quả.

Sài Gòn Bơi khai giảng nhiều khóa dạy bơi lặn TPHCM ở khắp các quận. Đăng ký ngay khóa dạy bơi lặn, bạn sẽ được miễn phí 100% buổi học đầu tiên. Học viên có thể đăng ký dạy bơi tại nhà hoặc theo sự sắp xếp của trung tâm, liên hệ hotline 0903 325 275 để được tư vấn miễn phí.

"CHÚNG TÔI NHỮNG HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN”

 

 

 

0903 325 275