slider01
Slider_trangchu
hình trang chủ 4
hình 3
slide trang chủ

Khóa dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò tốt nhất TPHCM

 

 

Tại Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn, hình thức dạy bơi kèm riêng rất được ưa chuộng với nhiều học viên khi tìm đến trung tâm để học bởi khóa học kèm riêng 1 thầy 1 trò sẽ giúp học viên tự tin hơn, được dạy một cách chi tiết nhất, được hướng dẫn, sửa lỗi sai cho từng động tác để học viên bơi chuẩn hơn.

 

Bên cạnh đó, việc học bơi cũng mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Ngoài những lợi ích sức khỏe thì bơi lội còn giúp cho chúng ta có thể tự bảo vệ được mình khi gặp những tình huống nguy hiểm dưới nước, đồng thời bơi lội còn giúp thư giãn, giải trí, giảm stress rất hiệu quả sau một ngày dài học tập và làm việc. Và khóa dạy bơi kèm riêng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Khóa dạy bơi kèm mang lại lợi ích gì?

 

- Phòng chống được tai nạn đuối nước ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở trẻ nhỏ khi ở gần ao, hồ, biển,...mà không được trang bị đầy đủ kiến thức bơi lội và không có người bảo vệ bên cạnh.

 

- Biết bơi nhanh, có thể bơi lội thỏa thích tại các hồ bơi đẹp, bơi ở suối, bãi biển đẹp khi đi du lịch.

 

- Có thể dạy cho con, em mình biết bơi, trang bị các kiến thức bơi lội cần thiết để đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với môi trường nước (ao, hồ, sông, suối, biển,...).

 

khoa-day-boi-day-kem-1-1

Khoá dạy bơi kèm riêng 1 - 1

 

- Bơi lội để thư giãn, giải trí, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

- Khóa học bơi kèm giúp thân hình cân đối, vóc dáng thon gọn, loại bỏ mỡ thừa hiệu quả.

 

- Tốt cho sự phát triển ở trẻ nhỏ, giúp tăng chiều cao, nâng cao hệ miễn dịch, giúp xương khớp chắc khỏe.

 

Khóa dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò chất lượng nhất

 

Mỗi một học viên sẽ được chọn một giáo viên nam hoặc nữ tùy thích để học bơi hay nói cách khác 1 giáo viên sẽ dạy kèm riêng 1 học viên. 

 

Nếu bạn chưa biết bơi, bơi sai kỹ thuật hay đã từng học qua tại các địa điểm dạy bơi khác nhưng không bơi được hoặc bơi không chuẩn thì khóa dạy bơi kèm riêng tại Sài Gòn Bơi sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề chỉ trong thời gian ngắn, giúp bạn biết bơi nhanh, bơi chuẩn một cách chuyên nghiệp nhất.

 

boi-dung-ky-thuat-rat-nhanh-sau-khi-hoc-kem-1-1

Bơi đúng kỹ thuật tốt sau một thời gian học kèm riêng  1 - 1

 

Với buổi học đầu tiên, bạn sẽ học các bài tập khởi động trên cạn để cơ thể trở nên mềm dẻo, linh hoạt hơn khi bơi và tránh tình trạng bị chuột rút (vọp bẻ). Các buổi tiếp theo, giáo viên sẽ dạy các động tác bơi từ cơ bản đến nâng cao, xuống nước để hướng dẫn trực tiếp, chỉnh sửa các động tác bơi của bạn cho đúng kỹ thuật nhất và điều chỉnh cách dạy phù hợp với từng học viên, tạo điều kiện tốt nhất để học viên phát huy khả năng bơi lội của mình.

 

Phương pháp dạy bơi kèm theo độ tuổi, giới tính hiệu quả

 

- Phương pháp học với chương trình học thiết kế riêng theo độ tuổi: Khóa dạy bơi kèm riêng phù hợp với mọi độ tuổi từ nhỏ đến lớn. Theo từng độ tuổi, các giáo viên sẽ chọn các bài học phù hợp với thể lực, khả năng của mỗi học viên, giúp học viên học từng bước học và thực hành dễ dàng theo sự hướng dẫn trực tiếp và kèm trong suốt quá trình bơi lội.

- Phương pháp học phù hợp với giới tính: Với những học viên nam thường có sức khỏe tốt hơn so với nữ nên phương pháp dạy cũng sẽ linh hoạt theo để học viên được thoải mái hơn và bơi không quá sức của mình. Các học viên nữ có thể chọn giáo viên nữ dạy cho mình để có thể dễ dàng trao đổi, học tập thuận tiện hơn. 

 

Nội dung học phong phú, đa dạng

 

Bao gồm nhiều khóa học với nhiều nội dung khác nhau như:

 

- Khóa bơi ếch: Là kiểu bơi mô phỏng các động tác giống cách bơi của ếch, kiểu này rất đơn giản và cũng dễ thực hiện. Đây cũng là kiểu bơi cơ bản mà hầu hết ai cũng học khi bắt đầu làm quen với bơi lội. Với người mới bắt đầu học bơi thì nên chọn khóa dạy bơi ếch kèm riêng để được học theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên, giúp biết bơi nhanh.

 

- Khóa bơi sải: Giúp bạn bơi bền với vận tốc nhanh hơn và xa hơn kiểu bơi ếch, đây là kiểu bơi tốn nhiều sức hơn và cũng được sử dụng nhiều trong các cuộc thi.

 

khoa-hoc-boi-sai-sai-gon-boi

Khoá học bơi kèm riêng tại trung tâm Sài Gòn Bơi

 

- Khóa bơi ngửa: Khóa này dành cho các học viên muốn nâng cao khả năng bơi lội, người học cần tập trung và có thể lực tốt thì sẽ biết bơi nhanh hơn và bơi ngửa giúp bạn thư giãn, giảm stress rất hiệu quả.

 

- Khóa bơi bướm: Là một trong những khóa học khó nhất vì kiểu bơi bướm cũng khá phức tạp và cũng cần thể lực tốt, tuy nhiên nếu bạn tập trung theo sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên, thực hành nhiều hơn thì sẽ biết bơi nhanh hơn.

 

- Khóa bơi giảm cân: Các học viên sẽ được học theo các bài giảng riêng dành cho người muốn giảm cân, bao gồm chế độ tập luyện, cách vận động, bơi lội dưới nước,...để có thể đốt cháy nhiều calo hơn các bài tập thông thường, giúp cho cơ thể săn chắc, thon gọn và giảm cân hiệu quả hơn.

 

100% biết bơi, kỹ thuật bơi lội được nâng cao sau 7 ngày

 

Tại Sài Gòn Bơi, chúng tôi đã thành công trong việc giúp hơn 1500 học viên biết bơi mỗi năm với mọi lứa tuổi từ nhỏ đến lớn. Do đó, chất lượng các khóa học là điều chúng tôi quan tâm nhất cũng như cách dạy và truyền đạt của các giáo viên đến học viên phải là dễ hiểu nhất và hiệu quả nhất để các học viên có thể biết bơi nhanh nhất.

 

Giáo viên dạy bơi lội tại trung tâm chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ bơi lội được cấp bởi Liên đoàn thể thao dưới nước TP. Hồ Chí Minh, có chuyên môn sâu cùng với hơn 5 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nâng cao khả năng bơi lội hiệu quả chỉ sau 7 ngày.

 

100-biet-boi-khi-hoc-tai-sai-gon-boi

100% biết bơi khi học bơi tại trung tâm Sài Gòn Bơi

 

Học phí ưu đãi cho khóa dạy bơi kèm, giảm giá ưu đãi lên tới 15% 

 

Học phí mới áp dụng từ ngày 01/01/2023:

- Khóa người lớn: 3tr/khóa/12 buổi.

- Khóa trẻ em: 3tr/khóa/12 buổi (Cam kết biết bơi cho trẻ em 6 tuổi khi đăng ký 2 khóa, 7- 8 tuổi khi đăng ký từ 1.5 khóa, 9 tuổi trở lên cam kết biết bơi khi đăng ký 1 khóa).

- Khóa bơi giảm cân: 4tr5/khóa/2 tháng (3 buổi/ tuần).

- Lớp kèm nhóm: 1tr5/kiểu, 2tr/không giới hạn kiểu.

Học phí luôn đi đôi với chất lượng, mỗi khóa học đều có giáo viên dạy kèm riêng, được dạy tất cả những kỹ năng bơi lội phù hợp với thể lực, hướng dẫn cách bơi chi tiết, đúng kỹ thuật nhất. Với khóa dạy bơi kèm riêng, bạn sẽ được ưu đãi giảm giá 10% học phí khi đăng ký 2 người và giảm lên tới 15% khi đăng ký học 3 người, áp dụng cho các lớp dạy bơi trẻ em và lớp dạy bơi cho người lớn (số lượng có hạn).

 

Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất tại TP HCM

 

Đến với Sài Gòn Bơi, không những có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giúp bạn biết bơi nhanh mà bạn còn được học thêm các kỹ năng khác để trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết cho mình như: Cách xử lý khi bơi mà bị chuột rút, cách đảm bảo an toàn khi bơi ở dòng nước sâu, kỹ năng bảo vệ bản thân khi gặp nguy hiểm dưới nước và cách để cứu người bị đuối nước,...

 

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, lịch học bơi tại trung tâm cũng linh hoạt theo. Giờ giấc bạn có thể tùy chọn để tiện lợi cho lịch trình của bạn, địa điểm học linh hoạt gần nhà để tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển,...

 

Đặc biệt, điều quan trọng nhất là 100% học viên đều sẽ biết bơi, nâng cao khả năng bơi lội sau khóa học hiệu quả. Đó là kết quả tốt chất mà chúng tôi mang đến cho bạn và cũng chính là điều giúp trung tâm dạy bơi của chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa, mang đến những giá trị thiết thực nhất cho quý học viên.

 

Đến với Sài Gòn Bơi, các khóa dạy bơi kèm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đăng ký học bơi ngay để nhận được các ưu đãi đặc biệt với số lượng có hạn bạn nhé. Liên hệ với chúng tôi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM qua hotline 0903 325 275 để được tư vấn miễn phí.

"CHÚNG TÔI NHỮNG HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN”

 

 

 

0903 325 275