slider01
Slider_trangchu
hình trang chủ 4
hình 3
slide trang chủ

Khóa dạy bơi ếch chuẩn - Đúng kỹ thuật - Chuyên nghiệp nhất TP.HCM

 

Như chúng ta đã biết, học bơi là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân trước những bất ngờ xảy ra khi gặp nguy hiểm dưới nước đồng thời cũng là cách giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả, an toàn. Và đơn giản nhất để mọi lứa tuổi đều có thể biết bơi dễ dàng là kiểu bơi ếch và khóa dạy bơi ếch sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề một cách hiệu quả trong thời gian ngắn nhất với lịch học tiện lợi, linh hoạt theo giờ.

 

Khóa dạy bơi ếch giúp bạn điều gì?

 

Với trẻ em thì bơi ếch là kiểu bơi cơ bản, dễ thực hiện nhất và cũng là một trong kỹ năng quan trọng nhất mà bố mẹ cần trang bị cho trẻ để trẻ học cách giữ an toàn cho bản thân khi gặp những sự cố bất ngờ trong môi trường nước và cũng để bố mẹ có thể an tâm, chăm sóc trẻ để trẻ phát triển một cách hoàn thiện và đồng thời phòng chống những tai nạn đuối nước đáng tiếc xảy ra.

 

khoa-day-boi-ech-tai-sai-gon-boi

Khoá dạy bơi ếch tại Sài Gòn Bơi

 

Với người lớn thì bơi lội không những giúp đảm bảo an toàn khi vui chơi giải trí ở ao, hồ, sông, suối, biển,...mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như giúp ngừa loãng xương về sau, tốt cho tim mạch, tuần hoàn máu, giảm stress,...và đặc biệt giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả với các bài học bơi giảm cân, mang lại vóc dáng thon gọn nhanh và an toàn nhất. 

 

Học bơi ếch chuẩn - Đúng kỹ thuật một cách chi tiết nhất tại Sài Gòn Bơi

 

Với một số trường hợp các học viên đã học bơi tại nhiều trung tâm khác nhưng kết quả lại không biết bơi hoặc không thể bơi đúng kỹ thuật, vẫn hay mắc các lỗi khi bơi dẫn đến tình trạng mất sức, không thể bơi xa và cũng không bơi nhanh được thì tại Sài Gòn Bơi, đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao sẽ giúp bạn khắc phục nhanh nhất.

- Với các học viên chưa biết bơi thì bơi ếch là cách để giúp học viên hoàn thiện kỹ năng bơi lội nhanh và hiệu quả nhất bởi kiểu bơi này rất dễ thực hiện, ít tốn sức hơn các kiểu khác và bạn có thể bơi chuẩn, đúng kỹ thuật nhất chỉ sau 5 buổi học tùy thể lực mỗi người.

 

hoc-boi-ech-dung-ky-thuat

Học bơi ếch đúng kỹ thuật

 

- Với học viên cần điều chỉnh cách bơi đúng kỹ thuật, muốn nâng cao khả năng bơi lội thì sẽ được dạy kèm riêng với các bài học được thiết kế riêng, phù hợp nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, với tất cả các khóa học tại Sài Gòn Bơi, các giáo viên sẽ luôn quan sát, dạy các học viên theo phương pháp phù hợp với khả năng của mỗi người, hướng dẫn trực tiếp, sửa các động tác bơi chi tiết, hướng dẫn bạn nhiệt tình, giúp bạn bơi đúng kỹ thuật để nâng cao khả năng bơi lội hiệu quả.

 

Mang đến bạn nhiều sự lựa chọn với các khóa học đa dạng

 

Bao gồm nhiều khóa học như:

- Khóa học bơi dành cho trẻ em từ 3 đến 9 tuổi: Dạy tất cả các kiểu bơi từ cơ bản đến nâng cao, phổ biến kiểu bơi ếch.

- Khóa học bơi dành cho người lớn: Được học các kiểu bơi theo yêu cầu, dạy bơi cơ bản và nâng cao nếu kỹ thuật bơi bạn đã thuần thục.

- Khóa dạy bơi dành riêng cho học viên nữ: Nếu học với giáo viên nam bạn cảm thấy khó trao đổi, ngại thì khóa học này rất phù hợp với các bạn nữ. Học với giáo viên nữ, bạn sẽ dễ dàng trao đổi và tự tin hơn vì không ai hiểu rõ bạn hơn khi học với giáo viên cùng giới, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên học tốt hơn.

 

khoa-hoc-cho-tre-em-ngoai-troi

Khoá học bơi cho trẻ em ngoài trời

 

- Khóa dạy kèm nhóm từ 3 - 5 học viên: Phù hợp với các thành viên gia đình, nhóm công ty, sinh viên, các bé,...

- Khóa dạy bơi giảm cân: Giúp giảm cân an toàn, hiệu quả với các bài học bơi giảm cân. Phù hợp với người béo phì, không kiểm soát được cân nặng hoặc không hài lòng với vóc dáng của mình thì khóa bơi này sẽ giúp học viên có một thân hình cân đối, thon gọn hơn nếu thực hiện nghiêm túc với các hướng dẫn của giáo viên.

- Khóa dạy bơi cấp tốc: Là khóa học dành cho người muốn hoàn thiện kỹ năng bơi nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian nhất. 

 

Học viên đạt được những gì sau khóa học dạy bơi ếch?

 

- 100% học viên đều biết bơi, tập luyện thuần thục hiệu quả các kỹ năng để phòng chống đuối nước khi vẫn biết bơi như: Bị chuột rút khi bơi, mất sức khi bơi với quãng đường xa mà chưa đến bờ hồ, cách xử lý linh hoạt để giúp người gặp nguy hiểm dưới nước mà vẫn an toàn cho mình,...

- Các kỹ năng đứng nước, thả nổi, lướt nước, cách thở nước được hoàn thiện.

- Hoàn thiện kỹ năng bơi ếch, có thể bơi giỏi hơn với 10 vòng liên tiếp tại hồ mà không cần giáo viên kèm bên cạnh.

- Nâng cao kỹ năng bơi lội, có thể chuyển sang kiểu bơi sải để nâng cao hơn khả năng bơi lội, phục vụ mục đích thi đấu trong các cuộc thi.

- Có thể dạy bơi lại cho người thân, bạn bè, ...giúp họ biết thêm một kỹ năng bơi lội - kỹ năng sinh tồn dưới nước để tự  bảo vệ mình.

 

Sài Gòn Bơi có phải là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp?

 

Trong nhiều năm qua, Sài Gòn Bơi luôn không ngừng cải tiến chất lượng khóa học, tuyển nhiều giáo viên giỏi về dạy bơi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các học viên. Bên cạnh đó, Sài Gòn Bơi đã giúp hơn 1500 học viên biết bơi mỗi năm với nhiều độ tuổi khác nhau, mang lại sự hài lòng cao nhất cho tất cả các học viên.

 

mo-hinh-chuyen-nghiep-tai-trung-tam-sai-gon-boi

Mô hình chuyên nghiệp tại trung tâm Sài Gòn Bơi

 

Sự chuyên nghiệp luôn luôn có tại Sài Gòn Bơi, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đầy đủ các chứng chỉ bơi lội và cứu hộ bơi lội, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp học viên được học bơi trong một môi trường tốt nhất, giúp nâng cao kỹ năng bơi lội một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các khóa học chất lượng tại đây.

 

Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi lên đến 15% khóa dạy bơi ếch  

 

Học phí mới áp dụng từ ngày 01/01/2023:

 

- Khóa người lớn: 3tr/khóa/12 buổi.

 

- Khóa trẻ em: 3tr/khóa/12 buổi (Cam kết biết bơi cho trẻ em 6 tuổi khi đăng ký 2 khóa, 7- 8 tuổi khi đăng ký từ 1.5 khóa, 9 tuổi trở lên cam kết biết bơi khi đăng ký 1 khóa).

 

- Khóa bơi giảm cân: 4tr5/khóa/2 tháng (3 buổi/ tuần).

 

- Lớp kèm nhóm: 1tr5/kiểu, 2tr/không giới hạn kiểu.

 

Sài Gòn Bơi giảm học phí dạy bơi kèm riêng cho 100 người đăng ký đầu tiên, bao gồm tất cả các khóa học nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mọi học viên đều có thể học, trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho mình, cụ thể: Giảm 10% học phí khi đăng ký học 2 người, giảm 15% học phí khi đăng ký 3 người trở lên.

 

Với số lượng đăng ký có hạn, hãy đăng ký cho mình một khóa học bơi để nhận ngay ưu đãi bạn nhé.

 

Là một trong những trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Sài Gòn Bơi tự hào mang đến cho bạn những khóa học dạy bơi ếch, bơi sải,...chất lượng nhất, giúp bạn hoàn thiện và nâng cao kỹ năng bơi lội một cách chuyên nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.


Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 325 275 để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo mọi thông tin chi tiết tại website https://saigonboi.vn/, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

"CHÚNG TÔI NHỮNG HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN”

 

 

 

0903 325 275